Vietnam Airlines khuyến mãi vé Đà Nẵng - Tokyo giá chỉ từ 179USD

(Ngày cập nhật: 11/03/2020)

Trải nghiệm hành trình chất lượng cao từ Đà Nẵng đi Tokyo với vé máy bay ưu đãi chỉ từ 179USD của Vietnam Airlines. Đặt vé ngay với Etrip4u để được mức giá tốt nhất!

Xem thêm: Vé máy bay khuyến mại

Cập nhật khuyến mãi Vietnam Airlines
Cập nhật khuyến mãi Vietnam Airlines

Khuyến mãi Vietnam Airlines

Thông tin chi tiết:

Hành trình/Mức giá:

DAD - OSA/ 219 USD/ P1YVNP

DAD - TYO/ 179 USD/ P1YVNP

Hiệu lực:

Áp dụng cho vé xuất và hành trình xuất phát kể từ ngày 10/03/2020 đến ngày 31/05/2020

Từ Đà Nẵng đi Tokyo sẽ đáp tại sân bay nào?

Tìm hiểu về sân bay tại Tokyo
Tìm hiểu về sân bay tại Tokyo

Đặt vé máy bay Đà Nẵng đi Tokyo, bạn sẽ hạ cánh tại 1 trong 2 sân bay Haneda và Narita (tùy vào hãng hàng không). Đây đều là 2 sân bay quốc tế hiện đại bậc nhất, nhộn nhịp nhất Nhật Bản. Vietnam Airlines và Vietjet Air là 2 hãng hàng không khai thác chuyến bay thẳng từ Đà Nẵng đi Tokyo. Các chuyến bay của Vietnam Airlines sẽ đáp tại sân bay Narita còn chuyến bay của Vietjet Air lại đáp tại sân bay Haneda.

Với chuyến bay của Vietnam Airlines bạn sẽ đặt chân xuống sân bay Narita
Với chuyến bay của Vietnam Airlines bạn sẽ đặt chân xuống sân bay Narita

Các hãng hàng không khác như: Thai AirAsia, Cathay Pacific, Hong Kong Express, Air Macau, Hahn Air, Singapore Airlines, Asiana, Japan Airlines… khai thác chuyến bay Đà Nẵng đi Tokyo và có ít nhất 1 điểm dừng. Theo đó, mỗi ngày chỉ có 2 chuyến bay thẳng khứ hồi từ Đà Nẵng đi Tokyo (Vietnam Airlines 1 chuyến/ngày; Vietjet Air 1 chuyến/ngày). Nếu bạn muốn đặt vé máy bay Đà Nẵng đi Tokyo cần cập nhật thông tin này để có hành trình trọn vẹn đến Tokyo.

Sân bay Narita là điểm đến phổ biến của phần lớn hãng hàng không khi khai thác chuyến bay tới Tokyo. Từ trung tâm Tokyo đến sân bay khoảng 70km nhưng có rất nhiều phương tiện giao thông tiện lợi để đi từ sân bay vào trung tâm thành phố, vì vậy các bạn sẽ không thấy bất tiện.

Narita là điểm đến phổ biến của nhiều hãng hàng không
Narita là điểm đến phổ biến của nhiều hãng hàng không

Nhà ga quốc tế của sân bay Narita có khoảng 90 công ty hàng không vận chuyển gồm hàng không Delta, United,...hiện nay kết nối với 110 thành phố trên khắp thế giới. Từ nhà ga nội địa kết nối các sân bay trong nước cũng có rất nhiều tuyến xuất phát đi các địa phương ở Nhật Bản ví dụ như Sapporo, Osaka, Okinawa,...

Trong sân bay có cả máy ATM có thể rút tiền mặt và quầy đổi ngoại tệ. Tại sảnh đi tuyến quốc tế có cả cửa hàng miễn thuế, có nhiều loại quà của Nhật và các loại mỹ phẩm thương hiệu nước ngoài.

Mọi nhu cầu đặt vé máy bay đi Nhật Bản, bạn vui lòng gọi cho Etrip4u theo hotline 1900 63 69 69 để được tư vấn về các hành trình cụ thể.

Ý kiến bạn đọc

Loading…