Vietnam Airlines và Bamboo Airways khởi động lại các đường bay nội địa

Vietnam Airlines và Bamboo Airways khởi động lại các đường bay nội địa

Trước tình hình dịch bệnh dần được kiểm soát và căn cứ ý kiến thống nhất của cơ quan chức năng với các địa phương, Vietnam AirlinesBamboo Airways dự kiến khôi phục lại các chuyến bay nội địa. Lịch bay dự kiến tháng 10 vui lòng xem tại bài viết sau.

Vietnam Airlines và Bamboo Airways khởi động lại các đường bay nội địa

Vietnam Airlines và Bamboo Airways khởi động lại các đường bay nội địa

Vietnam Airlines khôi phục 10 đường bay nội địa

Vietnam Airlines Group dự kiến tiếp tục khôi phục thêm 3 đường bay nội địa, nâng tổng số lên 10 đường bay. Lịch bay dự kiến từ 10/10 - 17/10/2021 như sau:

- Đường bay hai chiều giữa TP.HCM và Thanh Hóa, Nha Trang, Tuy Hòa, Quy Nhơn, Phú Quốc, tần suất mỗi 1 chuyến/ngày

- Đường bay hai chiều giữa TP.HCM và Huế, tần suất 1 chuyến/tuần

- Đường bay hai chiều giữa TP.HCM và Đồng Hới, tần suất 2 chuyến/tuần

- Đường bay hai chiều giữa TP.HCM và Rạch Giá, Cà Mau, tần suất 3 chuyến/tuần

- Đường bay một chiều từ Vinh đến TP.HCM, tần suất 2 chuyến/tuần

Để biết thêm thông tin chi tiết và được hỗ trợ, hành khách có thể tra cứu lịch bay tại website https://www.etrip4u.com/ve-may-bay hoặc gọi tới hotline 1900 63 69 69. Lịch khai thác các ngày tiếp theo sẽ được Etrip4u cập nhật trong các thông báo sau.

Bamboo Airways khởi động lại 5 đường bay nội địa

Bamboo Airways dự kiến khôi phục 5 đường bay 2 chiều giữa TP.HCM và Thanh Hoá, Nha Trang, Tuy Hoà, Quy Nhơn, Phú Quốc. Với các đường bay còn lại, Hãng sẽ tiếp tục theo sát chỉ đạo của cơ quan chức năng trên cơ sở thống nhất ý kiến với các địa phương để xây dựng lịch bay.

Theo quy định của nhà chức trách, hành khách đi máy bay phải:

- Tuân thủ "Thông điệp 5K".

- Khai báo y tế và có chứng nhận tiêm đủ liều vaccine phòng Covid-19 trong thời gian ít nhất 14 ngày và không quá 12 tháng tính đến thời điểm xuất phát hoặc có giấy chứng nhận khỏi bệnh Covid-19 không quá 6 tháng tính đến thời điểm xuất phát.

- Ngoài điều kiện kể trên, hành khách xuất phát từ vùng được đánh giá là "Nguy cơ rất cao" tương ứng với màu đỏ trên bản đồ dịch tễ các tỉnh, thành phố phải có xét nghiệm âm tính với SARS-CoV-2 bằng phương pháp RT - PCR hoặc xét nghiệm kháng nguyên nhanh trong vòng 72 tiếng trước giờ khởi hành.

Bamboo Airways sẽ mở bán vé trên toàn hệ thống bao gồm website, ứng dụng di động (mobile app), các đại lý vé máy bay chính thức và phòng vé ngay khi có sự cho phép của cơ quan chức năng. Hãy theo sát các thông tin mới nhất được cập nhật trên fanpage và website của Etrip4u để không bỏ lỡ các chuyến bay xanh an toàn nhé!

Ý kiến bạn đọc

Zalo
Messenger
Loading…