Bamboo Airways mở bán vé máy bay thương mại Hà Nội - Đài Bắc

Bamboo Airways mở bán vé máy bay thương mại Hà Nội - Đài Bắc

Bamboo Airways chính thức mở bán đường bay Hà Nội – Đài Loan nhằm đáp ứng nhu cầu đi lại của người Việt có nhu cầu đi học tập, lao động…, người nước ngoài tại Việt Nam có mong muốn về nước, đi công tác… thỏa mãn các điều kiện quy định về xuất nhập cảnh của các quốc gia.

Bamboo Airways mở bán vé máy bay thương mại Hà Nội - Đài Bắc

Bamboo Airways mở bán vé máy bay thương mại Hà Nội - Đài Bắc

Trong tháng 1/2022, đường bay Hà Nội - Đài Bắc sẽ khởi hành vào thứ 4 hàng tuần. Tần suất khai thác giai đoạn sau có thể được điều chỉnh tùy theo nhu cầu của thị trường cũng như yêu cầu của cơ quan chức năng.

Hành khách sẽ được miễn phí 30kg hành lý, đổi ngày bay miễn phí trước giờ bay 48 giờ. Riêng với chặng bay Hà Nội – Đài Bắc, hành khách sẽ có thêm ưu đãi mua thêm 10kg hành lý với giá chỉ 1 USD.

Hành khách nhập cảnh vào Việt Nam trên các chuyến bay quốc tế đến phải tuân thủ theo quy định ban hành trong công văn số 10688/BYT-MT về việc hướng dẫn thực hiện các biện pháp phòng, chống dịch COVID-19 đối với người nhập cảnh Việt Nam qua đường hàng không của Bộ Y tế Bộ Y tế (Cơ quan thường trực của Ban Chỉ đạo Quốc gia phòng, chống dịch COVID-19).

Cập nhật thay đổi về xét nghiệm Covid-PCR từ CDC Đài Loan

Cập nhật thay đổi về xét nghiệm Covid –PCR theo thông tin mới nhất được cập nhật từ CDC Đài Loan như sau : 

1. Tất cả hành khách, bất kể quốc tịch hoặc mục đích du lịch, nhập cảnh và quá cảnh tại ĐÀI LOAN bắt buộc phải xuất trình được kết quả xét nghiệm RT-PCR Covid 19 Âm tính. 

1-1 Bắt đầu từ ngày 14 tháng 12 năm 2021 (Tính từ giờ khởi hành tại nước sở tại) kết quả xét nghiệm 03 NGÀY RT-PCR Covid 19 được tính trong vòng 03 ngày đếm ngược từ ngày khởi hành dự kiến của quý khách, tính cả ngày nghỉ lễ và cuối tuần.

1-2 Bắt đầu từ 0:00 giờ ngày 04 tháng 01 năm 2022, kết quả xét nghiệm “03 NGÀY RT-PCR Covid 19” cho tất cả hành khách sẽ được đổi thành “02 NGÀY RT-PCR Covid 19” được tính dựa vào ngày lấy mẫu thay vì ngày có kết quả như trước đây. Khái niệm 02 Ngày được tính từ ngày khởi hành chuyến bay dự kiến của quý khách nhưng không bao gồm ngày bay. 

Ví dụ: Khách có chuyến bay dự kiến khởi hành lúc 12h45 trưa ngày 08 tháng 01 năm 2022, thì hành khách đi xét nghiệm và thời gian lấy mẫu là trong ngày 06 tháng 01 được tính là hợp lệ (ngày 06 là 1 ngày, ngày 07 là 2 ngày và không tính ngày bay - ngày 08).

Quý khách lưu ý cần chuẩn bị đầy đủ giấy tờ cần thiết, đáp ứng đủ quy định và thủ tục nhập cảnh tại Đài Loan. Bamboo Airways không chịu trách nhiệm trong trường hợp khách hàng bị từ chối nhập cảnh. Mọi thắc mắc và nhu cầu đặt vé máy bay đi Đài Bắc quý khách vui lòng liên hệ với Etrip4u theo hotline 1900 63 69 69 để nhận được mức giá tốt nhất. Đặt vé bay Đài Loan ngay hôm nay!

Ý kiến bạn đọc

Zalo
Messenger
Loading…