Bamboo Airways triển khai chính sách tiếp sức mùa thi

(Ngày cập nhật: 17/07/2020)

Nhằm mục tiêu đồng hành cùng với khách hàng là những cán bộ, giáo viên, học sinh tham gia thi và phục vụ kỳ thi Trung học phổ thông quốc gia (THPTQG) năm 2020, Bamboo Airways triển khai Chính sách Tiếp sức mùa thi với những ưu tiên vô cùng hấp dẫn.

Bamboo Airways đồng hành cùng sĩ tử trong mùa thi
Bamboo Airways đồng hành cùng sĩ tử trong mùa thi

Đối tượng áp dụng:

Các cán bộ, giáo viên, học sinh tham gia thi và phục vụ kỳ thi Trung học phổ thông quốc gia (THPTQG) năm 2020.

Thời gian áp dụng:

Từ ngày 05/08/2020 – 15/08/2020

Nội dung chương trình:

Miễn phí bổ sung thêm 20kg hành lý ký gửi cho tất cả các hạng vé đối với những cán bộ, giáo viên, thí sinh tham gia vào kỳ thi THPTQG 2020 (bổ sung thêm so với tiêu chuẩn hành lý đang áp dụng cho từng hạng vé).

Ví dụ: khách có vé Bamboo Eco sẽ được tổng hành lý miễn cước 20kg; khách có vé Bamboo Plus sẽ được tổng hành lý miễn cước 40kg).

Lưu ý: Đối với khách mua vé Bamboo Eco:

  • Hành khách chỉ được mua thêm gói tối đa 20kg thời điểm trước 3 tiếng so với giờ khởi hành.
  • Đối với hành khách đã mua gói hành lý 40kg, sau đó mới khai báo khách thuộc đối tượng chương trình TSMT: không áp dụng tiêu chuẩn hành lý miễn phí bổ sung 20kg theo chương trình.
  • Đối với hành khách đã mua gói hành lý 25-35kg, sau đó mới khai báo khách thuộc đối tượng chương trình TSMT: hành khách chỉ được miễn phí bổ sung số kg hành lý tương ứng 15kg – 05kg, đảm bảo mỗi hành khách được mang tối đa 40kg. Tất cả hành lý phát sinh ngoài 40kg hành lý này sẽ được tính cước theo kg (40.000VNĐ/kg chưa bao gồm VAT)

Ưu tiên làm thủ tục tại quầy riêng dành cho khách là cán bộ, giáo viên, thí sinh tham gia vào kỳ thi THPTQG 2020 (tương tự như khách PRCI)

Ưu tiên buộc thẻ hành lý ưu tiên (PRIORITY) cho hành lý của khách là cán bộ, giáo viên, thí sinh tham gia vào kỳ thi THPTQG 2020.

Cách nhận diện đối tượng khách thuộc chương trình

Khi đặt vé hoặc khi làm thủ tục, khách xuất trình các giấy tờ chứng minh khách thuộc đối tượng của chương trình (như quyết định phân công công tác, giấy báo dự thi…), đảm bảo tên trong các giấy tờ đó khớp với tên trên giấy tờ tùy thân và tên trên vé của hành khách.

Giấy tờ chứng minh phải là bản chính có dấu đỏ hoặc ảnh chụp bản chính có dấu đỏ hoặc bản công chứng. Không chấp nhận bản photo.

Để được tư vấn và hỗ trợ đặt vé tốt nhất, vui lòng liên hệ vé máy bay Etrip4u:

Hotline: 1900 63 69 69

Địa chỉ: 51 Đào Duy Từ, Hoàn Kiếm, Hà Nội

Ý kiến bạn đọc

Loading…