Nam Thanh Travel Top Passenger Agent FY 21/22 của Singapore Airlines

Nam Thanh Travel Top Passenger Agent FY 21/22 của Singapore Airlines

Nam Thanh Travel vinh dự nhận giải thưởng "Top Passenger Agent FY 21/22" từ Hãng Hàng Không Singapore Airlines.

Giải thưởng là minh chứng tuyệt vời cho sự cố gắng nỗ lực mang dịch vụ hàng không đẳng cấp 5 sao của Singapore Airlines tiếp cận đến rộng rãi khách hàng Việt Nam. Trong những năm qua, Nam Thanh Travel liên tiếp vinh dự được Singapore Airlines bình chọn là một trong những đại lý hàng đầu của hãng tại thị trường Việt Nam. Thành tích đáng tự hào này tạo động lực mạnh mẽ hơn nữa để Nam Thanh tiếp tục cố gắng nhiều hơn trong tương lai.

Nam Thanh Travel "Top Passenger Agent FY 21/22" của Singapore Airlines

Nam Thanh Travel "Top Passenger Agent FY 21/22" của Singapore Airlines

Bên cạnh việc triển khai các chiến dịch quảng bá và các chương trình khuyến mãi của Singapore Airlines liên tục…, Nam Thanh còn chú trọng nâng cấp các tiện ích, cải thiện và nâng cao dịch vụ tư vấn, chăm sóc và hỗ trợ khách hàng một cách toàn diện nhất.

Với gần 20 năm kinh nghiệm hoạt động trong linh vực vé máy bay, Nam Thanh Travel đã khẳng định vị thế dẫn đầu trong lĩnh vực này và hiện là đối tác của hơn 200 hãng hàng không quốc tế và nội địa, cung cấp các dịch vụ chất lượng hàng đầu.

Nam Thanh Travel xin cảm ơn Singapore Airlines đã luôn tạo mọi điều kiện tốt nhất, hỗ trợ và hợp tác toàn diện để chúng tôi đạt được giải thưởng cao quý này. Đặc biệt, nhờ sự tin tưởng và ủng hộ của các khách hàng, đại lý, đối tác đã tạo động lực to lớn để chúng tôi tự tin vững bước trên con đường dẫn tới thành công.

Một lần nữa, Nam Thanh Travel xin chân thành gửi lời cảm ơn và mong muốn tiếp tục được hợp tác cùng phát triển lâu dài với Singapore Airlines trong tương lai!

Ý kiến bạn đọc
Zalo
Messenger
Loading…