Vé máy bay Vietnam Airlines giá cực tốt tại Etrip4u

Vé máy bay Vietnam Airlines giá cực tốt tại Etrip4u

Vé máy bay Vietnam Airlines được rất nhiều khách hàng lựa chọn cho những hành trình bay trong nước và quốc tế. Bài viết sau đây của Etrip4u dành cho những ai quan tâm và mong muốn mua được tấm vé này với mức giá tốt nhất.

Xem thêm: Vé máy bay theo hãng

Vé máy bay Vietnam Airlines giá tốt nhất khi đặt tại Etrip4u
Vé máy bay Vietnam Airlines giá tốt nhất khi đặt tại Etrip4u

Vé máy bay Vietnam Airlines có những hạng nào?

Tuỳ vào chặng bay mà vé máy bay Vietnam Airlines sẽ có sự phân chia thành nhiều hạng ghế khác nhau. Nhìn chung hiện nay hãng đang có 3 hạng ghế cơ bản với sự khác biệt rõ rệt là: Hạng Thương Gia, Hạng Phổ Thông và Hạng Tiết Kiệm.

Hạng Thương gia (Business)

Vé máy bay Vietnam Airlines hạng thương gia có ký hiệu đặt chỗ theo mức ưu tiên giảm dần là: J, C, D. Đây là hạng nhận được nhiều sự ưu tiên nhất với khu vực phòng chờ riêng, chỗ ngồi tiện nghi cùng khả năng thay đổi vé (tên, ngày giờ, hành trình bay…) khi cần. Hành khách hạng thương gia của Vietnam Airlines sẽ được phục vụ các bữa ăn cao cấp cùng nhiều loại đồ uống như rượu mạnh, rượu vang, rượu sâm-panh, bia, nước quả, trà, cà phê…(tùy vào chặng bay và thời gian bay).

Hạng phổ thông (Economy)

Trong các hạng vé máy bay Vietnam Airlines thì hạng Phổ thông được chia thành nhiều hạng nhất, trong đó hạng phổ thông đặc biệt sẽ nhận được nhiều ưu tiên hơn hẳn. Kí hiệu đặt vé của hạng phổ thông theo mức ưu tiên giảm dần với vé quốc tế là: W, Z, Y, B, M, S, H, K, L, Q và vé nội địa là M, K, L, N, Q, N, R, T. Trong các hạng vé thì đây là hạng có số lượng ghế ngồi nhiều nhất.

Hạng tiết kiệm (Promo)

Hạng tiết kiệm (Promo) có kí hiệu đặt vé là U, A, E, P áp dụng chung cho vé nội địa và quốc tế. Đây là hạng có mức giá rẻ nhất vì vậy các tiện ích đi kèm sẽ bị cắt giảm tối đa. Với hạng tiết kiệm đặc biệt, bạn có thể hoàn đổi vé nhưng phải trả phí, còn hạng vé siêu tiết kiệm thì không được phép hoàn đổi vé.

Vietnam Airlines có rất nhiều hạng ghế để bạn lựa chọn theo nhu cầu
Vietnam Airlines có rất nhiều hạng ghế để bạn lựa chọn theo nhu cầu

Vé máy bay Vietnam Airlines và các dịch vụ miễn phí

Vietnam Airlines luôn cung cấp những dịch vụ, tiện ích tốt nhất đến cho hành khách trên chuyến bay. Khi mua vé máy bay Vietnam Airlines bạn sẽ được cung cấp những dịch vụ miễn phí sau đây:

Dịch vụ nước uống: Thường thì các tiếp viên sẽ đẩy bàn đi ngang qua chỗ ngồi của khách hàng và họ sẽ rót nước vào cốc cho bạn. Trường hợp bạn thường xuyên cảm thấy khát thì có thể yêu cầu họ để lại cho bạn cả chai nước. Tuy nhiên bạn không nên quá lạm dụng điều này nhé.

Dịch vụ đổ đầy bình nước cho hành khách: Nếu mang theo bình nước, bạn có thể yêu cầu tiếp viên hàng không đổ đầy bình trước khi xuống khỏi máy bay.

Khách hàng Vietnam Airlines được phục vụ nước uống miễn phí
Khách hàng Vietnam Airlines được phục vụ nước uống miễn phí

Dịch vụ thuốc và bông băng sơ cứu: Các hãng hàng không nói chung và Vietnam Airlines nói riêng đều chuẩn bị các dịch vụ cơ bản như thuốc giảm đau, hạ sốt, kháng sinh và bông băng sơ cứu. Vì vậy bạn đừng ngần ngại hỏi tiếp viên hàng không khi có tình huống khẩn cấp xảy ra.

Dịch vụ tìm bác sĩ: Khi bạn gặp trường hợp khẩn cấp cần sự giúp đỡ của bác sĩ, hãy nói với tiếp viên hàng không. Họ sẽ lập tức tìm kiếm vị bác sĩ có mặt trên chuyến bay giúp bạn thông qua loa thông báo hoặc danh sách các khách hàng trước đó.

Dịch vụ thêm đồ ăn: Sau khi phục vụ hết các hành khách trên máy bay. Các tiếp viên hàng không sẵn sàng mang thêm đồ ăn tới cho bạn, bao gồm cả bữa chính và đồ ăn vặt. Vì vậy đừng để bản thân phải chờ đợi suốt chuyến bay dài với cái bụng đói nha.

Dịch vụ miễn phí trông trẻ: Nếu bạn đi cùng trẻ nhỏ và cần đi vệ sinh, bạn có thể nhờ các tiếp viên trông hộ đứa trẻ. Với nghiệp vụ của mình, họ luôn sẵn lòng hỗ trợ để hành khách có được trải nghiệm bay tốt nhất.

Dịch vụ giấy ăn: Bạn có thể yêu cầu tiếp viên trên chuyến bay mang giấy ăn cho bạn khi cần. Đó không chỉ là công việc mà còn là điều họ nên làm để hài lòng khách cũng như giữ gìn vệ sinh cho chuyến bay.

Dịch vụ hỗ trợ đổi ghế: Nếu bạn đi cùng gia đình hay bạn bè nhưng lại không tìm được ghế ngồi gần nhau. Bạn có thể đề nghị tiếp viên Vietnam Airlines thương lượng và đổi chỗ giúp bạn. Thậm chí bạn có thể xin chuyển chỗ nếu thấy máy bay còn thừa nhiều chỗ sau khi mọi hành khách đã ổn định chỗ ngồi.

Bạn có thể tới những đâu với vé máy bay Vietnam Airlines

Vietnam Airlines có mạng lưới đường bay rộng khắp
Vietnam Airlines có mạng lưới đường bay rộng khắp

Mạng lưới đường bay của hãng Vietnam Airlines phủ rộng khắp 21 tỉnh thành trên cả nước. Bạn có thể tới bất cứ đâu ở Việt Nam với tấm vé máy bay Vietnam Airlines. Về quốc tế, hãng đã mở đường bay đến Châu Á, Châu Âu, Châu Úc và Châu Mỹ, tổng cộng có 28 điểm đến tại 26 quốc gia và vùng lãnh thổ.

Có thể kể đến một số đường bay trọng điểm như:

Đường bay nội địa: Đường bay đến Hà Nội, Hải Phòng, Thanh Hóa, Điện Biên, Đà Nẵng, Huế, Vinh, Đồng hới, Pleiku, Tuy Hòa, Hồ Chí Minh, Nha Trang, Đà Lạt, Phú Quốc, Chu Lai, Quy Nhơn, Cần Thơ, Côn Đảo, Buôn Ma Thuột, Rạch Gía, Cà Mau.

Đường bay quốc tế: Đường bay đến Singapore, Bangkok, Phnom Penh, Manila, Jakarta, Luang Prabang (Lào), Yangon,Vientiane, Tokyo, Seoul, New York, Houston, Chicago, Honolulu, Moscow, Amsterdam, …

Hiện nay, với vé máy bay Vietnam Airlines bạn sẽ được trải nghiệm các dòng máy bay tối tân và hiện đại nhất, đó là Boeing 787, Airbus A350, Airbus A330, Airbus A321.

Giá vé máy bay Vietnam Airlines được tính như thế nào?

Một tấm vé máy bay Vietnam Airlines bao gồm các chi phí gì
Một tấm vé máy bay Vietnam Airlines bao gồm các chi phí gì

Giá vé máy bay Vietnam Airlines sẽ được tính dựa trên thuế và mức phí như sau:

  • Giá vé mà hãng cập nhật trên hệ thống
  • Thuế giá trị gia tăng: 10% giá net
  • Giá dịch vụ phục vụ hành khách trên các chuyến bay nội địa: hành khách sẽ phải trả từ 60.000 - 70.000 VNĐ tùy theo từng sân bay.
  • Giá dịch vụ soi chiếu an ninh hành khách, hành lý: 10.000 đồng/ hành khách.
  • Phụ thu do hãng hàng không Vietnam Airline quy định: 50.000 đồng/hành khách đối với các chuyến bay nội địa.
  • Thuế, phí và lệ phí do chính phủ và các hãng hàng không khác: tùy vào hành trình và hạng vé của hành khách.

Vé máy bay Vietnam Airlines - Quy định về hành lý

Quy định hành lý Vietnam Airlines
Quy định hành lý Vietnam Airlines

Hành lý xách tay:

Hành khách hạng Phổ thông: Được mang theo 1 kiện hành lý với tổng trọng lượng tối đa là 12 kg.

Hành khách hạng Phổ thông đặc biệt và hạng Thương gia: Được mang theo 2 kiện hành lý (1 kiện + 1 phụ kiện) với tổng trọng lượng hành lý xách tay tối đa là 18 kg. Trọng lượng tối đa 1 kiện là 10 kg. Kích thước mỗi phụ kiện tối đa 40 x 30 x 15 cm (16 x 12 x 6 in)

Trẻ em dưới 2 tuổi (không ngồi ghế riêng): hành lý xách tay tối đa 12 kg / 26 lb; kích thước (56 x 36 x 23 cm)

Kích cỡ của hành lý xách tay không vượt quá 56 x 36 x 23 cm.

Hành lý ký gửi:

Hành khách hạng Phổ thông và Phổ thông đặc biệt: Được mang 1 kiện hành lý không quá 23 kg

Hành khách hạng Thương gia: Được mang 1 kiện không quá 32 kg.

Hành lý sẽ được tính theo số kiện, nếu mang quá số kiện hoặc một kiện có số kg quá quy định hành khách phải trả thêm phí theo bảng cước hành lý tính tại sân bay của Vietnam Airlines.

Đặt vé máy bay Vietnam Airlines giá cực tốt tại Etrip4u

Etrip4u là địa chỉ đặt vé máy bay Vietnam Airlines giá tốt nhất hiện nay
Etrip4u là địa chỉ đặt vé máy bay Vietnam Airlines giá tốt nhất hiện nay

Etrip4u là đại lý chính thức hàng đầu của Vietnam Airlines nói riêng và gần 300 hãng hàng không quốc tế nói chung tại Việt Nam. Đây là địa chỉ sẽ giúp bạn tìm đặt được những tấm vé máy bay với giá tốt nhất thị trường. Hệ thống đặt vé của Etrip4u.com đựợc thiết kế với giao diện thân thiện, giúp khách hàng có thể dễ dàng đặt vé máy bay hãng Vietnam Airlines giá rẻ chỉ với vài click chuột.

Phong cách làm việc chuyên nghiệp, đội ngũ tư vấn viên nhiệt tình, chu đáo, hình thức thanh toán linh hoạt, văn phòng có mặt tại cả 2 miền Nam, Bắc là những yếu tố để Etrip4u dành được sự tin yêu của rất nhiều khách hàng trong nước và quốc tế.

Giá vé máy bay tham khảo tại Etrip4u
Giá vé máy bay tham khảo tại Etrip4u

Etrip4u luôn sẵn sàng hỗ trợ tư vấn về dịch vụ, thủ tục cũng như giải đáp những thắc mắc thông qua tổng đài 1900 63 69 69. Tất cả nhằm mục tiêu giúp khách hàng có chuyến bay thoải mái nhất. Hãy để chúng tôi song hành cùng bạn trên hành trình chinh phục những vùng đất mới!

Ý kiến bạn đọc

Zalo
Messenger
Loading…