8.3 Bên những đóa hoa rạng ngời của Nam Thanh


Nhân dịp 8.3 Nam Thanh Travel đã tổ chức một bữa tiệc ấm cúng như một lời cảm ơn dành cho những bông hoa xinh đẹp của công ty.

Nhân dịp 8.3 Nam Thanh Travel đã tổ chức một bữa tiệc ấm cúng như một lời cảm ơn dành cho những bông hoa xinh đẹp của công ty.

“ Phụ nữ luôn xứng đáng được yêu mà không cần phải hỏi tại sao, không phải vì họ xinh đẹp, hay tử tế, hay thuộc về dòng dõi cao quý, hay thông minh, mà bởi họ là chính họ” - Henri Frederic Amiel. Một năm có 365 ngày, trong đó có 1 ngày để chúng ta tôn vinh phái nữ và 364 ngày còn lại để yêu thương những người phụ nữ xung quanh mình.

8/3 không phải là ngày chỉ để tặng quà và vui vẻ trong chốc lát. Đối với Nam Thanh Travel đây là cơ hội tuyệt vời để thể hiện sự tôn trọng và gửi lời cảm ơn chân thành tới toàn thể chị/em phụ nữ trong công ty. Các bạn đã cố gắng không ngừng, đã đồng hành cùng Nam Thanh bước qua những giai đoạn khó khăn bằng một trái tim đầy nhiệt huyết.

Nhân ngày 8/3, Nam Thanh Travel chúc tất cả các chị/em luôn thành công trong công việc, yêu bản thân và luôn rực rỡ như những đóa hoa.

Hãy cùng nhìn lại những khoảnh khắc đáng nhớ trong bữa tiệc đặc biệt mà Nam Thanh dành tặng cho "một nửa thế giới" của mình nhé!

Các cô gái Nam Thanh xinh đẹp, rạng rỡ trong ngày đặc biệt của mìnhCùng nâng ly và gửi tới nhau những lời chúc tốt đẹp nhất

Cùng ghi lại những khoảnh khắc ý nghĩa bên nhauChúc các bông hoa của Nam Thanh sẽ luôn tỏa sáng theo cách của riêng mình