Đặt vé máy bay Vietjet Air siêu tiết kiệm tại Etrip4u

Hướng dẫn đặt vé máy bay tại Etrip4u.com

Việc đặt vé online trở nên khá dễ dàng với một chiếc máy tính hoặc chiếc điện thoại thông minh. Dưới đây là các bước đặt vé máy bay Vietjet siêu tiết kiệm tại website đặt vé hàng đầu Etrip4u.

Đặt vé máy bay trực tuyến đã không còn quá xa lạ với đại đa số mọi người. Khi công nghệ ngày càng phát triển thì việc đặt vé online trở nên khá dễ dàng với một chiếc máy tính hoặc chiếc điện thoại thông minh. Dưới đây là các bước đặt vé máy bay Vietjet siêu tiết kiệm tại website đặt vé hàng đầu Etrip4u. Hãy cùng theo dõi nhé !

Hướng dẫn đặt vé máy bay tại Etrip4u.com
Hướng dẫn đặt vé máy bay tại Etrip4u.com

Hướng dẫn đặt vé máy bay vietjet online trên website Etrip4u

Bước 1: Truy cập Etrip4u.com, chọn mục Vé Máy Bay. Tại giao diện này, bạn chọn điểm đi và đến, chuyến khứ hồi hoặc một chiều, thời gian (ngày đi, ngày về) và nhập số lượng hành khách, trẻ em đi cùng. Sau đó click Tìm chuyến bay.

Giao diện đặt Vé máy bay trên Etrip4u.com
Giao diện đặt vé máy bay trên Etrip4u.com

Bước 2: Lúc này giao diện sẽ hiển thị như dưới đây. Tại phần Hãng chuyên chở, giá vé rẻ nhất của từng hãng sẽ được hiển thị. Để book vé máy bay vietjet, bạn tick vào ô Vietjet.

Giao diện lựa chọn chuyến bay trên Etrip4u.com

Bước 3: Bạn có thể chọn lọc các chuyến bay phù hợp bằng cách tùy chỉnh số điểm dừng, giờ cất cánh, giờ hạ cánh. Lúc này màn hình sẽ hiện ra Bảng giá vé máy bay vietjet air với các thông tin về: chuyến bay, thời gian bay, điểm khởi hành, điểm đến và giá vé máy bay vietjet. Chuyến bay có giá vé rẻ nhất sẽ được ưu tiên hiển thị đầu tiên trên danh sách để bạn dễ dàng lựa chọn hơn. Bạn click Chọn vào chuyến bay thích hợp và click Tiếp tục.

Giao diện chọn lựa chuyến bay Vietjet trên Etrip4u
Giao diện đặt vé máy bay Vietjet trên Etrip4u
Giao diện đặt vé máy bay Vietjet trên Etrip4u

Bước 4: Bạn nhập đầy đủ các thông tin về hành khách, hành lý và thông tin liên hệ và nhấn Tiếp tục. Các khung có dấu * là trường thông tin bắt buộc . Chú ý sử dụng tiếng Việt không dấu để nhập thông tin nhé !

Giao diện điền thông tin hành khách
Giao diện điền thông tin hành khách

Khung bên cạnh là toàn bộ thông tin về việc đặt vé máy bay Vietjet của bạn bao gồm: thông tin chuyến bay, thông tin giá vé, thuế và lệ phí, phí hành lý, tổng chi phí.

Khung hiển thị thông tin chuyến bay
Khung hiển thị thông tin chuyến bay

Bước 5: Lựa chọn phương thức thanh toán

Màn hình hiển thị các phương thức thanh toán. Bạn lựa chọn phương thức thanh toán phù hợp và điền đầy đủ các thông tin theo yêu cầu rồi click Đặt vé.

Giao diện lựa chọn phương thức thanh toán trên Etrip4u.com
Giao diện lựa chọn phương thức thanh toán trên Etrip4u.com

Bước 6: Màn hình xác nhận lại các thông tin đặt vé của bạn. Etrip4u sẽ gửi tin nhắn xác nhận tới số điện thoại và email mà bạn đã đăng ký. Việc cuối cùng bạn cần làm lúc này là thanh toán theo phương thức đã lựa chọn tại bước 5. Như vậy là hoàn thành quy trình đặt vé máy bay vietjet tại Website Etrip4u.com.

Giao diện cuối cùng sau khi hoàn thành các bước đặt vé máy bay tại Etrip4u
Giao diện cuối cùng sau khi hoàn thành các bước đặt vé máy bay tại Etrip4u


Chi tiết xem tại: Cách đặt vé máy bay trực tuyến đơng giản.

Các quy định hủy đổi vé máy bay của Vietjet Air

Quy định hủy vé máy bay Vietjet Air

Quy định hủy vé máy bay Vietjet Air
Quy định hủy vé máy bay Vietjet Air

Vietjet Air không chấp nhận việc hủy vé máy bay nếu lý do hủy đến từ khách hàng. Tuy nhiên nếu bạn mua vé máy bay Vietjet tại đại lý Etrip4u thì vẫn có thể hoàn hủy vé với mức phí từ 300.000 đến 600.000 tùy vào thời gian hủy vé.

Vietjet chấp nhận hủy vé máy bay nếu bạn thuộc một trong các trường hợp sau:

- Vietjet phải hủy chuyến bay vì lý do thời tiết xấu, lỗi kỹ thuật, an ninh chuyến bay không đảm bảo an toàn… Khi đổi vé hoặc hủy vé trong trường hợp này bạn sẽ được hoàn tiền.

- Trường hợp chuyến bay trễ 2 tiếng trở lên: Hãng phải thực hiện việc chuyển đổi hành trình hoặc chuyến bay khác để hành khách tới được điểm cuối của cuộc hành trình, miễn trừ các điều kiện hạn chế về chuyển đổi hành trình hoặc chuyến bay và các phụ thu liên quan cho hành khách.

- Nếu chuyến bay bị trễ 5 tiếng trở lên: Kể cả khi bạn mua vé máy bay giá rẻ vietjet air thì hãng vẫn phải hoàn toàn bộ tiền vé hoặc phần tiền vé chưa sử dụng cho bạn. Số tiền hoàn trả được miễn trừ các điều kiện hạn chế về hoàn vé và phí hoàn vé (nếu có). Vé đã mua không được phép bảo lưu.

Quy định đổi vé Vietjet Air

 

Sau khi mua Để đổi ngày bay và chặng bay Vietjet Air, bạn cần phải thực hiện đổi trước giờ khởi hành 3 giờ, và thanh toán các khoản phí gồm: phí đổi ngày bay + phí đổi giờ bay+ mức giá chênh lệch vé. Thông tin mức phí tham khảo tại bảng sau đây:

Mức phí đổi vé máy bay của Vietjet Air

Khi mua vé máy bay giá rẻ Vietjet Air, mức giá áp dụng cho trẻ em và em bé như sau:

- Trẻ em (từ 2 – 12 tuổi): Tương đương với mức giá vé của người lớn (sẽ có sự chênh lệch không nhiều, chỉ ít hơn thuế sân bay so với người lớn).

- Em bé (từ 0 – 2 tuổi):

* 110.000 nghìn đồng/lượt + phí dịch vụ ( đối với chặng bay nội địa)

* 300.000 nghìn đồng/lượt + phí dịch vụ (đối với chặng bay quốc tế).

Đặt vé máy bay Vietjet Air dễ dàng hơn tại Etrip4u.com
Đặt vé máy bay Vietjet Air dễ dàng hơn tại Etrip4u.com

Để mua vé trực tuyến Vietjet Air một cách nhanh chóng và tiết kiệm nhất, hãy truy cập website Etrip4u.com. Mọi thông tin khuyến mãi mới nhất của hãng hàng không này sẽ được chúng tôi cập nhật liên tục trên website của mình. Đặt vé máy bay giá rẻ vietjet air chưa bao giờ dễ dàng đến thế. Gọi ngay cho Etrip4u theo số 1900 63 69 69 để được tư vấn và hỗ trợ đặt vé chi tiết hơn bạn nhé !

Các từ khóa được tìm kiếm nhiều: ve may bay vietjet, ve may bay gia re vietjet, vietjet giá rẻ