Dịch vụ gia hạn visa tại Etrip4u

Dịch vụ gia hạn visa tại Etrip4u

Để đáp ứng nhu cầu gia hạn visa ngày một tăng, sau đây Etrip4u sẽ cung cấp cho quý khách các thông tin cụ thể về việc xin gia hạn visa Việt Nam, cùng với dịch vụ Gia hạn visa nhanh chóng giá rẻ tại Etrip4u!

Để đáp ứng nhu cầu gia hạn visa ngày một tăng, sau đây Etrip4u sẽ cung cấp cho quý khách các thông tin cụ thể về việc xin gia hạn visa Việt Nam, cùng với dịch vụ Gia hạn visa nhanh chóng giá rẻ tại Etrip4u!

Xem thêm: Dịch vụ làm visa

Dịch vụ gia hạn visa tại Etrip4u
Dịch vụ gia hạn visa tại Etrip4u

Trong thời điểm dịch Covid-19 đang bùng nổ như hiện nay, phương pháp gia hạn visa mà không rời khỏi Việt Nam là một lựa chọn an toàn cho du khách nước ngoài, bởi vì họ có thể:

  • Tránh được rủi ro bị nhiễm virus do phải đến đám đông,
  • Tránh được rủi ro bị cấm nhập cảnh lại Việt Nam nếu du khách khởi hành hoặc quá cảnh qua một trong những khu vực bị nhiễm virus.

Visa là gì?

Visa hay còn gọi là thị thực nhập cảnh, đây là giấy chứng nhận của cơ quan nhập cư thuộc một quốc gia để xác minh bạn được cấp phép nhập cảnh vào quốc gia đó trong một khoảng thời gian quy định.

Visa Việt Nam ( Thị thực Việt Nam ) là loại giấy tờ do cơ quan có thẩm quyền của Việt Nam cấp, cho phép người nước ngoài nhập cảnh vào Việt Nam.

Thông thường Khách vào việt nam du lịch thì visa thường được cấp dưới dạng visa Du lịch có ký hiệu là "DL". Visa có thời hạn từ 1 tháng đến 2 tháng loại 1 lần hoặc nhiều lần.

Hiện nay. Việt Nam đang miễn thị thực cho nhiều khách mang quốc tịch: Nhật Bản, Hàn Quốc, Na Uy, Phần Lan, Đan Mạch, Thụy Điển, Nga, Belarus hay 9 nước Asean: Singapore, Malayxia, Philipines,... với thời hạn lưu trú không quá 15 ngày, áp dụng với mọi loại hộ chiếu, mục đích nhập cảnh.

Sau khi hết hạn visa hoặc thời gian miễn thị thực, khách nước ngoài có nhu cầu tiếp tục ở lại Việt Nam thì cần phải gia hạn hoặc cấp mới visa theo quy định.

Tái cấp visa

Tái cấp visa tức là người nước ngoài sẽ được cấp một tem visa mới và một dấu thể hiện thời gian lưu trú mới. Do đó, phí tái cấp visa sẽ cao hơn phí gia hạn visa. 

Lưu ýHiện nay Cục Xuất Nhập Cảnh Việt Nam không cung cấp dịch vụ này. Chúng tôi sẽ cập nhật nếu có bất cứ thay đổi nào trong thời gian tới.

Gia hạn visa Việt Nam

Gia hạn visa tức là du khách sẽ được phép tiếp tục lưu trú tại Việt Nam trong một khoảng thời gian nhất định mà không phải xuất cảnh Việt nam và tái nhập cảnh vào Việt Nam.

Nếu gia hạn visa, khách nước ngoài sẽ được đóng dấu gia hạn tên hộ chiếu thể hiện thời hạn lưu trú mới trên đó. 

Gia hạn visa cho người nước ngoài ở đâu?

Đối với khách nước ngoài vào Việt Nam dưới dạng miễn thị thực, sau 15 ngày cư trú muốn ở lại Việt Nam, quý khách phải xin dán mới Visa tại cục quản lý xuất nhập cảnh Việt nam. Số ngày tối đa khách du lịch được gia hạn là 15 ngày xuất cảnh.

Còn với khách du lịch vào Việt Nam bằng visa du lịch thì có thể gia hạn visa thêm 1 tháng hoặc 2 tháng tại Cục quản lý xuất nhập cảnh Việt Nam.

Ngoài ra, với người nước ngoài vào Việt Nam làm việc, đang cư trú tại Việt Nam và đã sở hữu visa – thị thực Doanh nghiệp (DN) muốn được tiếp tục làm việc tại Việt Nam thì phải thực hiện gia hạn visa DN (thường sẽ được gia hạn thêm 3 tháng, 6 tháng, 1 năm).

Hiện có 2 cách gia hạn visa cho người nước ngoài, đó là (01) yêu cầu một đơn vị visa hỗ trợ gia hạn visa hoặc (02) tự gia hạn visa tại văn phòng của Cục xuất nhập cảnh Việt Nam tại một trong các địa chỉ sau:

  • Tại Hà Nội: 44 0 46 Trần Phú, Điện Bàn, Ba Đình, Hà Nội
  • tại TP Hồ Chí Minh: 196 Nguyễn Thị Minh Khai, Phường 6, Quận 3, Hồ Chí Minh
  • Tại Đà nẵng: 78 Lê Lợi, Thạch Thang, Hải Châu, Đà Nẵng 550000

Để được gia hạn visa theo quy định người nước ngoài phải thông qua cơ quan, tổ chức, cá nhân mời, bảo lảnh để làm thủ tục với cơ quan quản lý xuất nhập cảnh. Cơ quan, tổ chức, cá nhân mời, bảo lảnh người nước ngoài gửi văn bản đề nghị kèm theo hộ chiếu của khách tới Cục quản lý xuất nhập cảnh hoặc phòng quản lý xuất nhập cảnh.

Để biết thêm chi tiết về dịch vụ gia hạn visa tại Việt Nam, cũng như được tư vấn nhanh nhất, chính xác nhất, quý khách vui lòng liên hệ tới số Hotline: 1900 63 69 69 để được tư vấn và hỗ trợ trực tiếp!

Lệ phí gia hạn visa Việt Nam và thời gian gia hạn

Sau đây, Etrip4u xin được cung cấp đến quý khách hàng bảng giá gia hạn visa du lịch cho người nước ngoài cập nhật 2021.

 

STT

 

Nội dung

Giá

(USD)

T.gian làm (ngày)

 

Ghi chú

A

MỘT THÁNG ( Du Lịch - DL )/ 15 NGÀY XUẤT CẢNH  

1

Gia hạn 15 ngày xuất cảnh

25

4

Khách vào miễn thị thực 15 ngày

2

Gia hạn 1 tháng

55

4

Gốc DL 1 tháng (ĐSQ hoặc sân bay cấp)

3

Gia hạn 2 tháng

85

4

Gốc DL 1 tháng (ĐSQ hoặc sân bay cấp)

B

GIA HẠN 3 THÁNG DU LỊCH

1

Gia hạn 1 tháng

150

5-7

Hộ chiếu gốc, địa chỉ khai báo tạm trú

2

Gia hạn 2 tháng

260

5-7

Hộ chiếu gốc, địa chỉ khai báo tạm trú

3

Gia hạn 3 tháng

370

5-7

Hộ chiếu gốc, địa chỉ khai báo tạm trú

Thủ tục: Khách nước ngoài cần có hộ chiếu gốc và địa chỉ tạm trú tại Hà Nội

C

BA THÁNG (Doanh Nghiệp – DN)

1

Gia hạn 3 tháng một lần

 
liên hệ

Gốc DN

 

Ngoài ra, Etrip4u cũng là đơn vị cung cấp dịch vụ làm visa nhập cảnh vào Việt Nam nhanh chóng, với giá rẻ nhất hiện nay.

Bạn có thể tham khảo giá tại bảng giá chi tiết bên trên.

Nên gia hạn Visa ở đâu?

Hiện nay có rất nhiều đơn vị thực hiện gia hạn visa Việt Nam cho khách nước ngoài. Tuy nhiên, không phải đơn vị nào cũng thực hiện gia hạn nhanh chóng và thành công. Vì vậy, để đảm bảo quá trình thực hiện gia hạn visa dễ nhất, nhanh chóng nhất thì nên lựa chọn những đơn vị, công ty uy tín, có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành dịch vụ làm visa tại Việt Nam.

Etrip4u là đơn vị chuyên cung cấp các dịch vụ: đặt vé máy baytổ chức tour du lịchlàm visa và gia hạn visa uy tín hàng đầu tại Việt Nam. Với hơn 15 năm kinh nghiệm, cùng với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm. Chúng tôi cam kết sẽ đem đến cho quý khách hàng dịch vụ tốt nhất.

Ngoài ra, Etrip4u còn được nhiều đại sứ quán chỉ định là đơn vị được nộp hồ sơ làm visa trực tiếp như: đại sứ quán Trung Quốc, …

Đến với Etrip4u quý khách hàng không chỉ được tư vấn miễn phí, mà còn được hỗ trợ 24/7, với tỉ lệ xin visa thành công tới 99%, giá cả dịch vụ cạnh tranh. Thủ tục đơn giản, dễ hiểu và nhanh gọn.

Chúng tôi cam kết trả đúng hạn, kịp thời và giao tận tay Visa – thị thực tới Quý khách hàng.

Lưu ý:  Các trường hợp khác Quốc tịch đặc biệt: Châu Phi và Trung Đông, hoặc visa đã gia hạn ở Hà nội, cấp ở Hà nội đề nghị quý khách gọi lại để biêt thêm chi tiết.

Tại sao nên sử dụng dịch vụ gia hạn visa Việt Nam tại Etrip4u?

  • Trên 15 năm kinh nghiệm: Được thành lập từ năm 2004, chúng tôi đã hỗ trợ trên 100.000 khách hàng gia hạn visa Việt nam thành công.
  • Phí minh bạch: Chúng tôi sẽ thông báo tất cả mọi chi phí tới khách hàng trước khi xử lý dịch vụ. Ngoài các khoản thông báo đó, chúng tôi không thu thêm bất kỳ khoản phí nào.
  • Tính trách nhiệm: Chúng tôi luôn lo lắng cho sự an toàn về hộ chiếu cũng như các vấn đề khác liên quan đến việc gia hạn visa. Do đó, khi đến văn phòng nộp hồ sơ xin gia hạn visa, Etrip4u và quý khách hàng sẽ ký kết một thỏa thuận nêu rõ quyền lợi và trách nhiệm của mỗi bên.
  • Thuận tiện: Chúng tôi hỗ trợ gia hạn visa Việt nam cho người nước ngoài trên mọi tỉnh thành của Việt Nam.