Hướng dẫn đặt tour du lịch trực tuyến tại Etrip4u

Etrip4u là website đặt dịch vụ du lịch trực tuyến được quản lý và điều hành bởi Nam Thanh Travel (công ty du lịch và lữ hành hàng đầu tại Việt Nam). Sở hữu giao diện bắt mắt, dễ thao tác, Etrip4u sẽ đem đến cho bạn thông tin của hàng ngàn tour du lịch trong nước và quốc tế với giá cực kỳ cạnh tranh.

Etrip4u là website đặt dịch vụ du lịch trực tuyến được quản lý và điều hành bởi Nam Thanh Travel (công ty du lịch và lữ hành hàng đầu tại Việt Nam). Sở hữu giao diện bắt mắt, dễ thao tác, Etrip4u sẽ đem đến cho bạn thông tin của hàng ngàn tour du lịch trong nước và quốc tế với giá cực kỳ cạnh tranh.

Hướng dẫn đặt tour du lịch  tại Etrip4u

Hướng dẫn đặt tour du lịch tại Etrip4u

 

Rất nhiều du khách muốn đặt tour du lịch trọn gói giá rẻ tại Etrip4u nhưng không rõ cách thức đặt tour như thế nào. Để tiện lợi cho việc đặt tour trực tuyến (online) trên website, Etrip4u xin gửi đến Quý khách một số Hướng dẫn đặt tour du lịch trực tuyến cụ thể như sau:

Bước 1: Truy cập Website Etrip4u.com

Sau khi truy cập website Etrip4u.com, giao diện sẽ hiển thị như hình dưới đây:

huong-dan-dat-tour-du-lich-truc-tuyen

Giao diện đặt tour du lịch tại Etrip4u

Để tìm kiếm tour du lịch, bạn tiếp tục click vào mục Du lịch trên thanh Menu:

giao diện đặt tour du lịch  tại Etrip4u

Giao diện tìm kiếm tour du lịch trên trang Etrip4u

Bước 2: Lựa chọn tour theo nhu cầu

Trong khung tìm kiếm có 4 lựa chọn tour, tương ứng với các nhu cầu khác nhau của người dùng. Cụ thể như sau:

Tour trọn gói, combo: Tour trọn gói là một kỳ nghỉ được tổ chức bởi công ty du lịch bao gồm tất cả các yếu tố của một chuyến đi như: phương tiện di chuyển, khách sạn, bữa ăn, vé vào điểm tham quan. Với hình thức này bạn không phải quan tâm đến bất cứ một khoản phí nào trong quá trình du lịch bởi tất cả đã được thanh toán ngay khi bạn đặt vé rồi.

Tour điểm đến: Hay còn gọi là Land tour, cũng là một hình thức tour trọn gói, bao gồm các dịch vụ tại điểm đến của cuộc hành trình như các địa điểm tham quan, dịch vụ ăn uống, đi lại…Tour này sẽ không bao gồm chi phí vé máy bay (xe) di chuyển tới địa điểm du lịch. Ưu điểm của hình thức này là giúp bạn tiết kiệm được chi phí cũng như thích hợp dành cho những ai đi du lịch tự túc lần đầu còn nhiều bỡ ngỡ về việc đi lại cũng như tham quan.

Tour riêng, đoàn: Du lịch khách đoàn là một loại hình cung cấp dịch vụ du lịch cho một người đi riêng lẻ hoặc một nhóm người đi chung với nhau trong cùng một chuyến du lịch. Sở dĩ được gọi là khách đoàn bởi vì trong tour sẽ có một nhóm từ 12 khách trở đi và tất cả đều có chung một lịch trình tham gia. Họ sẽ sử dụng chung các dịch vụ ăn uống, nghỉ ngơi và tham quan từ một đơn vị dịch vụ du lịch cung cấp. Tất cả dịch vụ này sẽ được chính du khách lựa chọn dưới sự tư vấn nhiệt tình từ phía đơn vị lữ hành.

Dựa vào định nghĩa trên, người dùng có thể dễ dàng xác định nhu cầu cụ thể của mình trong chuyến đi sắp tới để click chọn vào mục phù hợp.

Bước 3. Tìm kiếm tour phù hợp

3.1. Hướng dẫn tìm kiếm với tour trọn gói, combo

Với hình thức tour trọn gói, combo, khung tìm kiếm sẽ bao gồm các thông tin sau:

giao diện đặt tour du lịch  tại Etrip4u

Giao diện đặt tour du lịch tại Etrip4u

Người dùng lựa chọn điểm đi, điểm đến, ngày khởi hành, độ dài tour và đơn vị tổ chức cụ thể (nếu có). Nếu không hoàn thiện các thông tin này, hệ thống sẽ để mặc định là tìm kiếm tất cả tour liên quan.

khung tìm kiếm tour trọn gói

Sau khi hoàn thiện thông tin tìm kiếm, người dùng nhấn vào nút Tìm Tour. Hệ thống sẽ lập tức lọc và hiển thị các tour du lịch phù hợp.

3.2. Hướng dẫn tìm kiếm với tour điểm đến

Với hình thức tour điểm đến, khung tìm kiếm sẽ bao gồm các thông tin sau:

khung tìm kiếm tour điểm đến

Khung tìm kiếm của tour điểm đến

Khác với tour trọn gói, tại khung tìm kiếm của tour điểm đến người dùng chỉ cần chọn điểm đến, ngày khởi hành, độ dài tour và đơn vị tổ chức. Cách tìm kiếm tương tự như Etrip4u đã hướng dẫn ở trên.

3.3. Hướng dẫn tìm kiếm với tour khách đoàn

Với tour khách đoàn, sau khi click chọn hệ thống sẽ hiển thị một Form yêu cầu báo giá để người dùng điền thông tin. Etrip4u sẽ dựa vào đó đề xuất 5 - 10 nhà cung cấp dịch vụ phù hợp để người dùng lựa chọn. Top 5 – 10 đơn vị du lịch có tổ chức tour mà khách hàng yêu cầu sẽ được tham gia đấu thầu.

khung tìm kiếm tour khách đoàn

khung tìm kiếm tour khách đoàn2

Form yêu cầu báo giá cho tour khách đoàn

Trong Form yêu cầu báo giá, các khung có gắn dấu sao đỏ đều là thông tin bắt buộc người dùng cần hoàn thiện. Đó là các thông tin về: Đơn vị yêu cầu dịch vụ, người liên hệ, chức vụ, địa chỉ, số điện thoại, email, ngày đi, ngày về, điểm khởi hành, điểm đến.

Ngoài ra, có các mục thông tin khác mà khách hàng nên bổ sung để cụ thể hơn nhu cầu của mình, từ đó hệ thống của Etrip4u có thể gợi ý đến người dùng đơn vị phù hợp nhất. Sau khi hoàn thiện Form trên, người dùng click vào mục Gửi yêu cầu.

Ngay sau khi nhận được yêu cầu, hệ thống Etrip4u sẽ tổng hợp và gửi vào Email người dùng đã đăng ký thông tin chi tiết các tour phù hợp để người dùng lựa chọn.

Bước 4: Hướng dẫn đặt tour

Với tour trọn gói, combo và tour điểm đến, sau khi hoàn thiện bước tìm kiếm, giao diện hệ thống sẽ hiển thị như sau:

hiện thị tour du lịch tại etrip4u

Để hỗ trợ người dùng nhanh chóng thấy được tour phù hợp, hệ thống Etrip4u cung cấp tính năng bộ lọc thông minh, đặt phía bên trái màn hình. Tại đây, người dùng có thể lựa chọn tour theo: mức giá, thời gian khởi hành, đánh giá sao, tour bán chạy, loại tour, hãng bay, khách sạn. Càng nhấn chọn cụ thể, thì kết quả hệ thống đưa ra sẽ càng chính xác với nhu cầu của người dùng hơn.

Sau khi thấy tour phù hợp, người dùng nên click vào tour đó để xem các thông tin cụ thể. Khi đã quyết định đặt tour, người dùng cần kiểm tra kỹ các nội dung, lịch trình cũng như quy định của tour để chắc chắn đây là sản phẩm đúng với nhu cầu của mình. Sau đó quý khách ấn vào nút Đặt Tour ở cuối trang.

thông tin tour du lịch etrip4u

Màn hình thông tin chi tiết của tour

Bước 5: Đặt tour

Để đặt tour du lịch tại Etrip4u, quý khách cần điền đầy đủ thông tin khách hàng và thông tin liên hệ. Bên phải giao diện sẽ là chi tiết đặt chỗ và chi tiết giá tour tương ứng với sự lựa chọn của quý khách.

Nếu có mã voucher giảm giá, quý khách hãy nhập vào khung cuối cùng để nhận được thêm nhiều ưu đãi hấp dẫn từ Nam Thanh.

Nhập mã voucher giảm giá

Sau khi hoàn tất bước điền thông tin khách hàng, quý khách bấm vào ô Tiếp Tục. Lúc này, giao diện sẽ hiện ra các điều khoản và chính sách Tour. Đây là các thông tin rất quan trọng nên hãy đọc thật kĩ, nếu không có bất kì thắc mắc nào với các điều khoản này quý khách hãy tick vào ô Tôi đồng ý với điều khoản và chính sách trên và bấm vào mục Đồng ý để tiếp tục.

điều khoản đặt tour du lịch etrip4u

Điều khoản đặt tour du lịch Etrip4u

Cuối cùng, giao diện sẽ hiện ra thông báo xác nhận quý khách đã đặt tour thành công cùng các thông tin như sau.

đặt chỗ thành công

Mã đặt chỗ tour du lịch etrip4u

hồ sơ đặt chỗ tour du lịch etrip4u

Hồ sơ đặt chỗ tour du lịch etrip4u

Sau khi tiếp nhận nhu cầu, Etrip4u sẽ lập tức gửi thông báo xác nhận đặt tour thành công tới số điện thoại mà quý khách vừa đăng ký, đồng thời nhân viên của Etrip4u cũng sẽ liên hệ lại với quý khách trong thời gian sớm nhất để tư vấn và giải đáp các thắc mắc. Đối với đoàn đông, quý khách nên trao đổi với Etrip4u qua hotline 1900 63 69 69 để có chính sách ưu đãi và giá tốt hơn cho đoàn

Nếu chưa có kế hoạch cụ thể, quý khách hoàn toàn có thể tham khảo các gợi ý từ Etrip4u, bao gồm các tour bán chạytour khuyến mại. Việc này sẽ giúp quý khách có thêm nhiều sự lựa chọn và tiết kiệm được chi phí cho chuyến đi.

Gợi ý tour từ Etrip4u sẽ mang đến quý khách nhiều sự lựa chọn hơn