Hướng dẫn thanh toán vé máy bay tại Etrip4u

Hướng dẫn thanh toán vé máy bay tại Etrip4u

Có rất nhiều hành khách đã đặt vé máy bay tại Etrip4u nhưng lại không biết thanh toán tiền vé máy bay như thế nào? Sau đây là bài hướng dẫn chi tiết và nhanh chóng nhất …

Etrip4u.com là trang đặt vé trực tuyến giá rẻ tại Việt Nam. Trang không chỉ tổng hợp tất cả các vé máy bay của hơn 500 hãng hàng không trong nước và quốc tế, mà còn giúp Quý khách hàng so sánh, lựa chọn giá vé tốt nhất cho hành trình của mình.

Có rất nhiều hành khách đã đặt vé máy bay tại Etrip4u nhưng lại không biết thanh toán tiền vé máy bay như thế nào? Sau đây là bài hướng dẫn thanh toán chi tiết và nhanh chóng nhất, hãy cùng theo dõi nhé!

Hướng dẫn thanh toán vé máy bay tại Etrip4u

Hướng dẫn thanh toán vé máy bay tại Etrip4u

1. Các hình thức thanh toán vé máy bay tại Etrip4u

Hiện tại, Etrip4u hỗ trợ khách hàng thanh toán vé máy bay qua các hình thức sau:

 • Thanh toán online qua cổng thanh toán OnePay (Thanh toán qua thẻ tín dụng: thẻ visa, master, jcb và thanh toán qua thẻ ATM nội địa).
 • Thanh toán online qua cổng thanh toán OnePay (Thanh toán qua mã QR code).
 • Thanh toán online qua cổng thanh toán VNpay (Thanh toán qua thẻ tín dụng: thẻ visa, master, jcb và thanh toán qua thẻ ATM nội địa).
 • Chuyển khoản ngân hàng.
 • Thanh toán tại văn phòng Etrip4u (Thanh toán tiền mặt).

các hình thức thanh toán vé máy bay

Các hình thức thanh toán tại Etrip4u

Tuy nhiên, Etrip4u vẫn luôn hướng khách hàng tới hình thức thanh toán “Thanh toán online qua cổng thanh toán OnePay” – Bởi đây là hình thức thanh toán chủ động và nhanh nhất, giúp quý khách có thể đặt xuất vé ngay lập tức (đặc biệt phù hợp cho các vé bay sát ngày, vé khuyến mại,... ).

Đối với những khách hàng muốn xuất hóa đơn vui lòng chọn (Xuất hóa đơn), nếu không có nhu cầu lấy hóa đơn vui lòng quả qua ô này.

Quý khách hàng lưu ý chọn (Tôi đồng ý với các điều khoản của etrip4u.com) trước khi thực hiện đặt vé.

Etrip4u đảm bảo về các chính sách bảo mật thanh toán Online do đó Quý khách hoàn toàn có thể yên tâm khi thực hiện thanh toán vé máy bay trực tuyến tại website Etrip4u.com.

2. Hướng dẫn thanh toán vé máy bay tại Etrip4u

1. Thanh toán online qua cổng thanh toán OnePay

1.1 Thanh toán qua cổng thanh toán OnePay bằng thẻ

Thanh toán Online là hình thức thanh toán vé khi thực hiện đặt vé máy bay trực tuyến an toàn, nhanh chóng. Bất kỳ ai chỉ cần có thẻ atm, thẻ visa, master, jcb đều có thể thực hiện thanh toán vé máy bay của mình bằng hình thức này.

- Tại đây, Quý khách lựa chọn 1 trong 2 hình thức thanh toán là: Qua thẻ ATM và Thẻ Visa, Master, JCB. 

thanh toán qua OnePay bằng thẻ

Lựa chọn hình thức thanh toán Online qua cổng thanh toán trực tuyến phù hợp

- Hệ thống sẽ chuyển đến trang để quý khách chọn ngân hàng mình muốn thanh toán.

các ngân hàng chấp nhạn thanh toán

Thanh toán online qua OnePay

- Quý khách click vào ngân hàng muốn sử dụng để thanh toán và chọn thanh toán qua "Số thẻ" hoặc thanh toán qua "Internet Banking".

- Nếu quý khách chọn hình thức thanh toán qua số thẻ, quý khách điền đầy đủ thông tin theo yêu cầu rồi click vào ô "Thanh toán" để tiến hành thanh toán.

thanh toán onepay qua thẻ

Thanh toán qua số thẻ

- Nếu quý khách chọn hình thức thanh toán qua Internet Banking, quý khách chọn sang phần Internet Banking, sau đó nhấn nut "Tiếp tục" để chuyển đến trang Internetbanking của ngân hàng. 

- Sau đó, quý khách đăng nhập vào tài khoản Internet Banking của mình và tiến hành thanh toán.

thanh toán qua internet banking

Thanh toán qua Internet Banking

Sau khi thanh toán, quý khách cần lưu ý một số thông tin như sau:

Hồ sơ đặt chỗ: đây là thông tin quý khách cần cung cấp khi liên hệ tới Etrip4u để yêu cầu được hỗ trợ về tất cả các vấn đề liên quan.

-  Mã đặt chỗ: là thông tin bạn cần cung cấp khi thực hiện checkin tại sân bay (Mã đặt chỗ cùng thông tin hành trình chi tiết sẽ được gửi về tin nhắn điện thoại khi Quý khách đặt chỗ thành công).

Sau khi vé đã được đặt thành công, hệ thống sẽ tự động gửi thông tin vé về tin nhắn điện thoại và "gửi vé điện tử và xác nhận hành trình" về địa chỉ email mà Quý khách đã cung cấp ở trên. Ngoài ra, quý khách cũng có thể kiểm tra vé của mình bằng cách truy cập "Quản lý đặt chỗ" điền thông tin gồm: Mã đơn hàng (hồ sơ đặt chỗ) và email để kiểm tra booking của mình.

Lúc này, Quý khách có thể in mặt vé (là phần "Vé điện tử và xác nhận hành trình" hay file đính kèm mà Etrip4u gửi về email của Quý khách) để xuất trình khi checkin tại sân bay. Hoặc Quý khách chỉ cần xuất trình Mã đặt chỗ ở tin nhắn điện thoại / email cho nhân viên checkin của hãng hàng không tương ứng tại sân bay.

Lưu ý: Một số trường hợp vé sát ngày không thể đặt vé trực tuyến, Quý khách hàng vui lòng liên hệ Etrip4u theo số Hotline 1900 63 69 69 để được hỗ trợ đặt vé và thanh toán vé máy bay nhanh nhất.

1.2. Thanh toán qua cổng thanh toán OnePay QR code.

Thanh toán qua cổng thanh toán OnePay QR code cũng là một hình thức tiện lợi, an toàn và được nhiều khách hàng lựa chọn.

 • Sau khi lựa chọn được vé máy bay phù hợp với nhu cầu của bản thân, Quý khách hàng tiến hành Chọn hình thức thanh toán. Tại đây Quý khách chọn vào mục "OnePay QR code"

thanh toán onepay qr code

Phí giao dịch của hình thức thanh toán OnePay QR code là 1.2%

 • Sau khi quý khách chọn hình thức thanh toán OnePay QR code, màn hình sẽ hiện ra các ngân hàng và ví điện tử được hỗ trợ thanh toán bằng hình thức này. Tại đây quý khách vui lòng chọn ngân hàng hoặc ví điện tử mình muốn sử dụng để thanh toán.

các ngân hàng, ví điện tử được hỗ trợ thanh toán

Các ngân hàng và ví điện tử được OnePay hỗ trợ thanh toán

 • Sau khi chọn được ngân hàng hoặc ví điện tử mình muốn thanh toán, quý khách click vào biểu tượng của ngân hàng - ví điện tử đó. Lúc này nàm hình thanh toán sẽ xuất hiện một mã QR để quý khách tiến hành quét mã và thanh toán. 

mã QR thanh toán qua OnePay

Thanh toán QR qua ứng dụng Techcombank

 • Quý khách mở ứng dụng ngân hàng - ví điện tử trên điện thoại sau đó tiến hành quét mã và thanh toán và hoàn thành giao dịch.

Lưu ý: 

 • Quý khách không tắt trình duyệt cho đến khi nhận được kết quả giao dịch
 • Thời gian thanh toán tối đa là 30 phút, sau thời gian đơn hàng sẽ không còn hợp lệ và quý khách phải tiến hành quy trình lại từ đầu.

 

2.Thanh toán chuyển khoản

Sau khi lựa chọn hình thức thanh toán "Chuyển khoản ", Quý khách chọn "Đặt vé". Nếu thao tác thành công, giao diện sẽ hiện lên thông báo như sau:

thanh toán chuyển khoàn

Giao diện khi đặt giữ chỗ thành công

- Sau khi nhận được thông tín đặt dịch vụ của quý khách, nhân viên chăm sóc khách hàng của Etrip4u sẽ liên hệ với quý khách để xác nhận và hướng dẫn thêm về thủ tục thanh toán chuyển khoản.

Chú ý:

 • Khi Quý khách hàng liên hệ với Etrip4u để được hỗ trợ về vé đã đặt hoặc muốn xác nhận thông tin tình trạng vé đã đặt, vui lòng cung cấp "Hồ sơ đặt chỗ" 
 • Quý khách lưu ý phần thông tin trong khung vàng về "Thời hạn thanh toán vé". Sau thời gian trên booking của Quý khách sẽ tự động hủy nếu không thực hiện thanh toán.
 • Sau khi booking được đặt thành công, ngoài phần "Hồ sơ đặt chỗ". Quý khách hàng lưu ý xem kỹ thông tin "Điều kiện giá vé" chi tiết để nắm biết thông tin về điều kiện thay đổi, hoàn, hủy vé của mình.

điều kiện giá vé

Điều kiện giá vé máy bay của Etrip4u

Hệ thống cũng sẽ tự động chuyển thông tin: mã vé, hành trình, giá vé, thời hạn thanh toán về tin nhắn điện thoại cũng như email cho Quý khách.

Quý khách có thể lựa chọn 1 trong các tài khoản sau để chuyển khoản:

Tên TK: Công ty cổ phần du lịch và xây dựng Nam Thanh

 1. Ngân hàng: Vietcombank
  STK: 0011000995596 
 2. Ngân hàng: Agribank
  STK: 1240202021186
 3. Ngân hàng: MB bank
  STK: 0601101523008
 4. Ngân hàng: Vietinbank
  STK: 117002776408
 5. Ngân hàng: Sacombank
  STK: 020081023663
 6. Ngân hàng: BIDV
  STK: 12410001917929
 7. Ngân hàng: HD Bank
  STK: 069704070002412
 8. Ngân hàng: ACB
  STK: 123588
 9. Ngân hàng: VP Bank
  STK: 195825912

thanh toán chuyển khoản

Danh sách ngân hàng của Etrip4u

Chú ý: Đối với khách hàng chuyển khoản khác ngân hàng, vui lòng chọn hình thức thanh toán 24/7. Hoặc thực hiện hình thức thanh toán VNPAYQR qua tài khoản internet banking để Etrip4u có thể nhận tiền và xuất vé ngay cho Quý khách hàng.

- Danh sách các ngân hàng hỗ trợ thực hiện thanh toán bằng VNPAYQR: Agribank, BIDV, VietinBank, Vietcombank, SCB, IVB, VPBank, Viet Capital Bank, Eximbank, SHB, Maritime Bank, NCB, Nam A Bank, TPBank, BAC A BANK, MBBank, OCB, VIB, ABBank...

Lưu ý 2: Etrip4u sẽ xuất vé ngay khi xác nhận tiền đã về tài khoản của Công ty. Tuy nhiên:

 • Nếu Quý khách hàng đặt vé máy bay giá rẻ, vé khuyến mại thường sẽ không có thời gian giữ vé (do hãng hàng không không cho phép), lúc này cách tốt nhất để đặt vé máy bay giá rẻ là thanh toán trực tuyến hoặc đến trực tiếp văn phòng Etrip4u để được hỗ trợ đặt xuất vé nhanh chóng.
 • Nếu Quý khách hàng chuyển khoản vào 2 ngày cuối tuần, ngân hàng thường không chuyển ngay mà phải chờ đến thứ 2 Etrip4u mới nhận được tiền trong tài khoản. Lúc này có khả năng vé của bạn sẽ hết hạn giữ chỗ ( Vé giá rẻ thường chỉ được giữ từ 2-24 tiếng tùy từng hãng hàng không). Do đó, bạn nên thực hiện chuyển khoản 24/7 thay vì chuyển khoản thường.

Sau khi nhận được tiền đặt vé về tài khoản của Etrip4u, nhân viên của chúng tôi sẽ liên hệ với Quý khách qua điện thoại để xác nhận lại 1 lần nữa về thông tin hành trình bay Quý khách đã đặt mua. Nếu Quý khách đồng ý, Etrip4u sẽ xuất vé và gửi thông tin vé gồm: Mã đặt chỗ, tên hành khách, hành trình, số hiệu, hành lý... về tin nhắn điện thoại cùng "Vé điện tử và xác nhận hành trình" về email cho Quý khách.

Lúc này, Quý khách có thể in mặt vé (là phần "Vé điện tử và xác nhận hành trình" hay file đính kèm mà Etrip4u gửi về email của Quý khách) để xuất trình khi checkin tại sân bay. Hoặc Quý khách chỉ cần xuất trình Mã đặt chỗ ở tin nhắn điện thoại / email cho nhân viên checkin của hãng hàng không tương ứng tại sân bay.

3. Thanh toán tại cửa hàng:

Quý khách có thể lựa chọn thanh toán tại cửa hàng qua Hệ Thống Payoo. Phí Giao Dịch là 1%. Để sử dụng hình thức thanh toán này, khách hàng cần tải ứng dụng Payoo trên App Store hoặc CH Play về thiết bị di động.
- Một số lưu ý trước khi thanh toán:

 • Thanh toán phải được thực hiện theo thời hạn quy định và trong khung giờ kinh doanh của cửa hàng.
 • Để tìm cửa hàng gần bạn nhất, vui lòng xem tại đây.
 • Bạn có thể tiến hành thanh toán tại một trong các cửa dưới đây:

thanh toán tại cửa hàng

Các cửa hang được hỗ trợ thanh toán qua hệ thống Payoo

- Sau khi xác nhận đặt giữ chỗ thành công, hệ thống của Etrip4u sẽ cung cấp cho khách hàng "mã thanh toán Payoo" như hình bên dưới.

thanh toán tại cửa hàng

Giao diện khi đặt giữ chỗ thành công

- Bước tiếp theo, khách hàng truy cập vào app Payoo, đăng nhập tài khoản và lựa chọn mục "Thanh toán mã Payoo". Tại đây, khách hàng nhập mã thanh toán Payoo đã được Etrip4u cung cấp trước đó và hoàn thành các bước tiếp theo như hướng dẫn là xong.

Thanh toán tại của hàng qua Payoo

4. Hình thức thanh toán tiền mặt

- Hình thức thanh toán tiền mặt, áp dụng khi thanh toán tại văn phòng của Etrip4u

- Sau khi đặt vé thành công, quý khách vui lòng đến một trong những văn phòng của Etrip4u để thanh toán (Giờ làm việc từ 08 - 21h30 hàng ngày). Tại đây Quý khách chỉ việc trả tiền vé và nhận vé trực tiếp từ nhân viên Etrip4u.

Quý khách có thể đến và thanh toán tiền mặt tại một trong các địa chỉ sau:

- Trụ sở chính: 51 Đào Duy Từ, Phường Hàng Buồm, Q.Hoàn Kiếm, HN
- Phòng giao dịch: K21, B1, R6 Royal city - 72 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội
- Chi nhánh Sài Gòn: Phòng 9.6 Tòa nhà Times Square - Bến Thành, số 172 - 174 Ký Con, P. Nguyễn Thái Bình, Quận 1, TP. HCM

thanh toán tiền mặt

Hình thức thanh toán tiền mặt

Trên đây là Hướng dẫn thanh toán vé máy bay tại Etrip4u đơn giản và nhanh chóng nhất. Mọi vấn đề cần hỗ trợ, quý khách hàng vui lòng liên hệ Hotline 1900 63 69 69!!!

Nguồn bài viết: https://www.etrip4u.com/huong-dan-cach-dat-ve-may-bay-truc-tuyen

Chính sách giao nhận vé máy bay tại Etrip4u.com

Chính sách giao nhận vé máy bay tại Etrip4u

Chính sách giao nhận vé máy bay tại Etrip4u

Quý khách hàng thực hiện đặt vé máy bay trực tuyến và sử dụng dịch vụ làm visa tại website Etrip4u.com có thể lựa chọn các hình thức thanh toán khác nhau, các hình thức thanh toán sẽ được áp dụng hình thức giao nhận khác nhau. Chi tiết như sau:

Chính sách giao nhận khi khách hàng đặt vé máy bay tại Etrip4u.com:

- Đối với khách hàng lựa chọn đặt vé máy bay và thanh toán vé trực tuyến qua cổng thanh toán Onepay. Hệ thống Etrip4u sẽ tự động gửi thông tin mặt vé máy bay điện tử của hãng hàng không tương ứng đến email và số điện thoại mà Quý khách hàng cung cấp trong phần thông tin liên hệ của mình (Thời gian gửi email thường mất từ 15-20 phút). Tại đây,

Quý khách hàng có thể in ra hoặc đem trực tiếp email, sms đến sân bay và làm thủ tục checkin.

- Đối với khách hàng lựa chọn hình thức thanh toán chuyển khoản, sau khi Etrip4u xác nhận tiền vé đã được chuyển về tài khoản của Etrip4u, nhân viên của chúng tôi sẽ gọi điện lại cho khách hàng xác nhận lại thông tin hành trình chi tiết (tránh trường hợp khách hàng điền nhầm thông tin) và thực hiện xuất vé điện tử cho Quý khách, sau khi xuất vé, nhân viên của Etrip4u sẽ gửi vé điện tử về email mà Quý khách hàng cung cấp (Thời gian gửi email thường mất từ 15-20 phút).

- Đối với khách hàng lựa chọn hình thức thanh toán tại nhà (Hình thức này chỉ áp dụng cho khách hàng tại khu vực nội thành Hà Nội và nội thành Hồ Chí Minh). Sau khi nhân viên của Etrip4u nhận được thông tin booking của Quý khách, sẽ gọi lại xác nhận thông tin hành trình cũng như thông tin địa chỉ nhận vé (Đối với khách hàng xuất vé trước 20h00 nhân viên sẽ giao vé ngay, sau 20h00 khách hàng sẽ nhận được vé vào ngày hôm sau).

Lúc này, khách hàng có thể lựa chọn thanh toán qua chuyển khoản, nhận vé tại nhà hoặc thanh toán tiền vé và nhận vé ngay tại nhà.

 • Nếu khách hàng thanh toán vé bằng hình thức chuyển khoản: Sau khi nhân viên của Etrip4u xác nhận tiền về tài khoản sẽ xuất vé và in vé ra cho Quý khách hàng và giao cho bộ phận giao nhận vé máy bay của Công ty, nhân viên của bộ phận này sẽ gọi điện xác nhận lại địa chỉ của Quý khách hàng và thực hiện giao vé đến tận nhà cho Quý khách, Quý khách chỉ cần chờ ở nhà và nhận vé.
 • Nếu khách hàng thanh toán và nhận vé ngay tại nhà: Sau khi xuất vé, nhân viên của Etrip4u sẽ đem vé đến nhà cho Quý khách hàng, lúc này Quý khách hàng thực hiện giao tiền vé và nhận mặt vé máy bay đã đặt (Thời gian giao nhận vé tùy thuộc vào khoảng cách từ văn phòng Etrip4u đến địa chỉ khách hàng nhận vé).

- Đối với khách hàng lựa chọn hình thức thanh toán ngay tại văn phòng Etrip4u: Sau khi khách hàng thực hiện thanh toán tiền vé máy bay tại văn phòng của chúng tôi, bạn ticketing tại phòng vé sẽ xác nhận lại thông tin hành trình 1 lần nữa và thực hiện xuất vé, gửi vé cho bạn ngay tại văn phòng.

Ngoài ra, đối với khách hàng đặt vé trực tiếp tại văn phòng Etrip4u cũng được áp dụng chính sách giao nhận vé như trên.

Chính sách giao nhận vé máy bay ngay tại nhà cho khách hàng

Các điều kiện giao vé: Thời gian giao vé từ 8h00 đến 22h00 tất cả các ngày trong tuần.

Mọi thông tin chi tiết về vé máy bay, cách thức đặt vé, giao nhận quý khách vui lòng liên hệ : 1900 63 69 69.

Văn phòng Công ty: Số 51, Đào Duy Từ, phường Hàng Buồm, quận Hoàn Kiếm, thành phố Hà Nội.