Etrip4u tư vấn: Hủy vé máy bay jetstar mất bao nhiêu tiền ?

Hủy vé máy bay Jetstar mất bao nhiêu tiền ? Với những ai chưa từng hoặc sắp đi chuyến bay của Jetstar Pacific thì đây hẳn là một trong những băn khoăn cần được giải đáp. Trong bài viết sau đây, Etrip4u sẽ tư vấn cho bạn về các thủ tục tra vé máy bay muốn hủy cũng như mức phí để hủy đổi vé máy bay của hãng hàng không này.

Hủy vé máy bay Jetstar mất bao nhiêu tiền ? Với những ai chưa từng hoặc sắp đi chuyến bay của Jetstar Pacific thì đây hẳn là một trong những băn khoăn cần được giải đáp. Trong bài viết sau đây, Etrip4u sẽ tư vấn cho bạn về các thủ tục tra vé máy bay muốn hủy cũng như mức phí để hủy đổi vé máy bay của hãng hàng không này.

Hủy vé máy bay jetstar mất bao nhiêu tiền?

1. Phí hoàn hủy vé Jestar Pacific

Việc hủy vé máy bay Jestar Pacific chỉ được áp dụng nếu vé mà bạn đang sở hữu là hạng Phổ thông Starter Max hoặc hạng Thương gia Max Bundle. Đối với các hạng còn lại, một khi đã hoàn thành việc đặt chỗ, bạn sẽ không thể hủy vé và các khoản tiền đã thanh toán cũng sẽ không được hoàn trả.

Hãng Jestar Pacific sẽ không chịu trách nhiệm với bất kỳ tổn thất nào mà bạn có thể phải chịu từ việc thu xếp hành trình của mình với hãng thông qua các tổ chức/ cá nhân không phải Jetstar hoặc các phòng vé, đại lý được ủy quyền của Jestar.

Hủy vé máy bay jetstar mất bao nhiêu tiền ? Bạn có thể hủy vé máy bay nội địa của Jestar với khoản phí là 400.000vnd (~ 18 USD) cho mỗi đặt chỗ. Đối với các chuyến bay quốc tế do Jestar khai thác thì mức phí này là 900.000vnd (~ 40 USD).

Nguyên tắc hoàn hủy vé máy bay Jestar Pacific:

  • Vé máy bay hoặc một phần giá vé (chẳng hạn: phí dịch vụ kèm theo, một phần chặng bay chưa sử dụng…) được hoàn theo điều kiện giá vé, chính sách Jetstar Pacific đang áp dụng.
  • Bạn được hoàn lại tiền vé máy bay theo hình thức thanh toán ban đầu của vé khi đặt chỗ đã được hủy bỏ
  • Hạng Phổ Thông Starter, Hạng Phổ Thông Starter Plus và hạng Thương Gia là những hạng vé không được hoàn lại giá vé và phí.
  • Việc hủy bỏ, hoàn trả tiền vé hoặc thay đổi chuyến bay của Jestar có thể được chấp nhận khi việc hủy bỏ, hoàn trả, thay đổi đó được thực hiện ít nhất 3 giờ trước giờ khởi hành dự kiến của chuyến bay thông qua Website, các phòng vé của Jestar ( kể cả Trung tâm phục vụ khách hàng) hoặc các đại lý Jestar ủy quyền.

Làm sao để hủy vé Jetstar và nhận hoàn tiền?

Làm sao để hủy vé máy bay của Jestar Pacific

Làm sao để hủy vé máy bay của Jestar Pacific

Khi đã đủ điều kiện hủy vé máy bay Jestar, bạn có thể thanh toán phí hoặc được hoàn phí bằng 1 trong 2 cách sau:

Cách 1: Hầu hết các chi phí bạn phải chịu đều được Jestar trừ vào tiền vé đã mua. Số tiền còn lại được giữ trong hệ thống của hãng dưới dạng tiền ký gửi. Bạn có thể rút số tiền này hoặc lưu giữ lại trong vòng 12 tháng để đặt vé máy bay của hãng.

Cách 2: Sau khi đã trừ phí hủy vé, bạn sẽ được hoàn lại tiền tại nơi xuất vé ban đầu. Hình thức để thanh toán tiền hoàn vé cũng cũng như với hình thức thanh toán khi bạn mua vé máy bay.

Để quá trình hủy vé diễn ra nhanh hơn, bạn cần lưu ý một vài điều quan trọng sau:

  • Dù là vé điện tử hay vé giấy thì việc hoàn hủy vé cũng chỉ được thực hiện nếu điều kiện của vé cho phép. Đầu tiên, bạn cần xuất trình đúng loại giấy tờ tùy thân đã sử dụng khi mua vé. Trường hợp mất giấy tờ này, bạn phải có giấy cam đoan và sử dụng loại giấy tờ tùy thân khác thay thế. Nếu mất hoặc không còn tất cả các loại giấy tờ theo quy định thì bạn cần có xác nhận của cơ quan công an nơi đăng ký hộ khẩu thường trú ( có dán ảnh)
  • Mọi thủ tục hoàn vé chỉ được thực hiện với người có tên trên vé hoặc người trả tiền. Các trường hợp khác, người nhận tiền hoàn vé phải có giấy ủy quyền hợp pháp của người được hoàn.

2. Phí thay đổi vé máy bay của Jetstar Pacific

Jetstar Pacific đang khai thác 2 hạng ghế là: Hạng Thương Gia và Hạng Phổ Thông. Đối với những hạng ghế khác nhau sẽ có mức phí khác nhau cho việc thay đổi vé máy bay.

Phí đổi vé máy bay Jestar Pacific là bao nhiêu?

Phí đổi vé máy bay Jestar Pacific là bao nhiêu?

Hiện nay, các chuyến bay  nội địa của Jetstar chưa khai thác hạng ghế Thương gia. Hạng Phổ Thông thì đang được chia thành 3 loại là: Starter, Starter Plus và Promo. Để thực hiện đổi vé máy bay, bạn cần thực hiện ít nhất 4 giờ trước giờ khởi hành ghi trên vé.

Hạng thương gia của Jetstar

Hạng ghế được áp dụng với hành trình bay quốc tế của Jestar. Khi mua vé hạng Thương Gia, bạn được đổi vé miễn phí ( áp dụng giá vé chênh lệch) và được phép mua thêm gói dịch vụ Thương Gia Max…

Hạng ghế phổ thông (Economy)

Phí thay đổi vé máy bay Jestar với hạng Phổ thông

Phí thay đổi vé máy bay Jestar với hạng Phổ thông

Hi vọng những thông tin về Hủy vé máy bay jetstar mất bao nhiêu tiền? trên sẽ giúp bạn có sự chuẩn bị chu đáo hơn khi mua vé máy bay của Jestar Pacific. Moi thắc mắc, bạn vui lòng liên hệ với Etrip4u qua số hotline 1900 63 69 69 để được tư vấn và hỗ trợ chi tiết nhất. Tổng đài của chúng tôi luôn sẵn lòng phục vụ khách hàng 24/7. Chúc bạn có những chuyến đi thật vui vẻ.

Website đặt vé máy bay trực tuyến: https://www.etrip4u.com/