Nam Thanh Travel - Đại lý có hiệu suất bán vé tốt nhất của ANA GĐ 2020 - 2022

Nam Thanh Travel vinh dự được nhận kỷ niệm chương công nhận là Đại lý có hiệu suất bán vé tốt nhất của hãng hàng không All Nippon Airways giai đoạn 2020 - 2022

Vừa qua, Nam Thanh Travel vinh dự được nhận kỷ niệm chương công nhận là Đại lý có hiệu suất bán vé tốt nhất của hãng hàng không All Nippon Airways giai đoạn 2020 - 2022. Giải thưởng như một bước ngoặt đánh dấu bước tiến mới trong quan hệ hợp tác lâu dài giữa Nam Thanh Travel và All Nippon Airways.

Nam Thanh Travel - Đại lý có thành tích bán vé máy bay tốt nhất của All Nippon Airways

Giai đoạn 2020 - 2022 là khoảng thời gian đầy thử thách và khó khăn khi toàn thế giới phải đối mặt với đại dịch Covid - 19, đòi hỏi Nam Thanh nói riêng, và tất cả các đại lý bán vé máy bay nói chung phải cố gắng không ngừng. Bằng sự nỗ lực không ngừng nghỉ, Nam Thanh Travel đã hoàn thành xuất sắc chặng đường 2020 - 2022 đầy chông gai và cán đích với danh hiệu Đại lý đạt hiệu suất tốt nhất.

Về All Nippon Airways

Hãng hàng không All Nippon Airways có tên viết tắt là ANA, trụ sở đóng tại thủ đô Tokyo (Nhật Bản). Hãng hàng không này là hãng bay quốc tế và nội địa lớn nhất của Nhật Bản, xếp trên cả Japan Airlines - hãng hàng không quốc gia Nhật Bản.

Dưới đây là một số thông tin chung về hãng All Nippon Airways:

  • IATA: NH
  • ICAO: ANA
  • Thành lập: ngày 27 tháng 12 năm 1952.
  • Trụ sở chính: Shiodome City Center Minato, Tokyo, Nhật Bản.
  • Tầm nhìn chiến lược: trở thành hãng hàng không dẫn đầu của thế giới về sự hài lòng của khách hàng và sáng tạo giá trị.

Về quan hệ hợp tác giữa Nam Thanh Travel và All Nippon Airways

Là một trong những đại lý đầu tiên của All Nippon Airways tại Việt Nam, Nam Thanh luôn tự hào và dành sự quan tâm đặc biệt cho mối quan hệ hợp tác với All Nippon Airways. Nhiều năm liền, Nam Thanh cũng đều lọt top những đại lý có doanh số bán cao nhất của All Nippon Airways. Thành tích này là một minh chứng rõ ràng nhất cho sự cố gắng của toàn bộ tập thể Nam Thanh Travel.

Nam Thanh cũng xin gửi một lời trân trọng cảm ơn tới hãng hàng không All Nippon Airways đã tạo điều kiện để Nam Thanh có thể hợp tác đồng hành cùng phát triển với hãng trong suốt thời gian vừa qua. Hy vọng trong tương lai, mối quan hệ hợp tác giữa hai bên sẽ còn bền vững và tốt đẹp hơn nữa!

Mua vé máy bay All Nippon Airways giá rẻ tại Nam Thanh Travel

Nam Thanh được biết đến là thương hiệu uy tín hàng đầu trong lĩnh vực vé máy bay tại thị trường Việt Nam. Không chỉ có hệ thống văn phòng đặt tại các thành phố lớn, Nam Thanh còn sở hữu website đặt vé máy bay trực tuyến với nhiều tính năng hiện đại, tiện ích giúp khách hàng đặt vé nhanh chóng, thanh toán tiện lợi. Đặc biệt với chính sách minh bạch về giá, bảo mật tuyệt đối thông tin khách hàng cùng dịch vụ hỗ trợ tận tâm, chuyên nghiệp, Nam Thanh luôn là cái tên được khách hàng tin tưởng và đánh giá cao.

Liên hệ với chúng tôi qua hotline 1900 63 69 69 để nhận được tư vấn miễn phí nhanh nhất!

Tác giả: Vũ Anh Tú
\

Tôi là Vũ Anh Tú, là một người đam mê và thích đi du lịch với các điểm đến trong nước và thế giới. Với nhiều năm kinh nghiệm, tôi hy vọng với những kiến thức miễn phí của tôi chia sẻ sẽ giúp mọi người có được những thông tin để có được chuyến đi thành công và vui vẻ nhất. Bạn hãy đóng góp cho tôi bằng cách comment vào bài viết. Cảm ơn bạn!