Nam Thanh Travel khi đạt Top 1 Đại lý vé máy bay xuất sắc nhất của Sabre

2022 là một năm bùng nổ Nam Thanh Travel khi đạt Top 1 Đại lý vé máy bay xuất sắc nhất của Sabre. Mặc dù sự cạnh tranh hiện nay rất khốc liệt, nhưng bằng bản lĩnh của mình, Nam Thanh vẫn khẳng định được vị thế của một người dẫn đầu trong thị trường vé máy bay.

 

2022 là một năm bùng nổ Nam Thanh Travel khi đạt Top 1 Đại lý vé máy bay xuất sắc nhất của Sabre. Mặc dù sự cạnh tranh hiện nay rất khốc liệt, nhưng bằng bản lĩnh của mình, Nam Thanh vẫn khẳng định được vị thế của một người dẫn đầu trong thị trường vé máy bay.

Nam Thanh Travel đạt Top 1 Đại lý vé máy bay xuất sắc nhất của Sabre

Vừa qua, Nam Thanh Travel đã vinh dự nhận được giải thưởng "Top 1 Đại lý vé máy bay xuất sắc nhất của Sabre". Nam Thanh Travel xin gửi lời cảm ơn đến Sabre đã tạo điều kiện cho hai bên cùng hợp tác để giúp Nam Thanh xuất sắc đạt được giải thưởng này. Nam Thanh cũng xin gửi lời cảm ơn đến tất cả các khách hàng đã ủng hộ Nam Thanh trong thời gian qua. Chính các khách hàng đã góp một phần công lao to lớn để Nam Thanh có thể đạt được thành tích như hiện nay!

Nam Thanh Travel đạt Top 1 Đại lý vé máy bay xuất sắc nhất của Sabre

Về Sabre

Công ty Cổ phần Sabre Việt Nam (Sabre VN) tiền thân là Công ty Phân phối toàn cầu ABACUS Việt Nam, thành lập năm 1995 tại Hà Nội. Sở hữu hệ thống đặt chỗ và các dịch vụ có liên quan thông qua hệ thống phân phối toàn cầu thông qua hơn 60.000 chi nhánh du lịch toàn cầu với 400 đường bay và 900000 khách sạn... Sabre cho phép người sử dụng thực hiện các thao tác đặt chỗ, tính giá, xuất vé cũng như dùng các chức năng hữu ích bằng một công cụ có tốc độ và tính chính xác cao, an toàn, hết sức dễ dàng và vô cùng thú vị trên một màn hình sinh động. Sabre là lựa chọn hàng đầu và yêu thích nhất của khách hàng và đối tác. Là nhà cung cấp dịch vụ và giải pháp hữu hiệu, hoàn hảo tại thị trường Việt Nam trong lĩnh vực hệ thống phân phối toàn cầu và dịch vụ chăm sóc khách hàng cho ngành lữ hành, các hãng hàng không và đối tác.

Về mối quan hệ hợp tác giữa Nam Thanh và Sabre

Trong năm 2022 vừa qua, Nam Thanh Travel đã giúp hàng triệu khách hàng đặt chỗ dễ dàng tới các thành phố, quốc gia lớn nhỏ trên khắp năm châu. Những nỗ lực không ngừng của Nam Thanh đã được Sabre ghi nhận bằng giải thưởng danh giá Top 1 đại lý xuất sắc nhất của công ty. Đây là một thành tựu đầy vinh sự và tự hào của Nam Thanh Travel, nó như một "trái ngọt" dành cho Nam Thanh Travel qua cả một năm miệt mài phấn đấu.
Nam Thanh Travel cũng xin gửi một lời cảm ơn chân trọng nhất tới Sabre vì đã cho Nam Thanh có cơ hội hợp tác cùng đồng hành trong suốt thời gian vừa qua. Nam Thanh Travel đã , đang, và sẽ luôn coi Sabre như một đối tác chiến lược hành đầu trên con đường hướng tơi tương lai. Hy vọng rằng mối quan hệ hợp tác của hai bên sẽ ngày càng bên chặt phát triển mạnh mẽ!
Nam Thanh Travel vẫn đang có rất nhiều các chương trình ưu đãi vé máy bay giá rẻ dành tặng cho quý khách hàng. Nhanh tay liên hệ với chúng tôi qua hotline 1900 63 69 69 để đặt được vé máy bay nhanh nhất!

Tác giả: Vũ Anh Tú
\

Tôi là Vũ Anh Tú, là một người đam mê và thích đi du lịch với các điểm đến trong nước và thế giới. Với nhiều năm kinh nghiệm, tôi hy vọng với những kiến thức miễn phí của tôi chia sẻ sẽ giúp mọi người có được những thông tin để có được chuyến đi thành công và vui vẻ nhất. Bạn hãy đóng góp cho tôi bằng cách comment vào bài viết. Cảm ơn bạn!