Nam Thanh Travel nhận kỷ niệm chương tri ân từ hãng hàng không Turkish Airlines

Nam Thanh Travel nhận kỷ niệm chương tri ân từ hãng hàng không Turkish Airlines

Nam Thanh Travel nhận kỷ niệm chương tri ân từ hãng hàng không Turkish Airlines.

Vừa qua, Nam Thanh Travel vinh dự nhận được kỷ niệm chương tri ân từ hãng hàng không Turkish Airlines vì những nỗ lực hợp tác đóng góp của Nam Thanh trong một năm vừa qua.

Về Turkish Airlines

Turkish Airlines là thương hiệu hàng không quốc gia của Thổ Nhĩ Kỳ, có trụ sở ở thành phố Istanbul. Turkish Airlines ra đời vào ngày 20/5/1933 với tiền thân là TURK AIR và vào thời điểm ra đời, hãng hoạt động trên danh nghĩa là một bộ phận của Bộ Quốc phòng. Đến năm 1935, hãng chuyển sang trực thuộc Bộ Công Trình Công Cộng Thổ Nhĩ Kỳ, sau đổi tên là Bộ tổng cục các hãng hàng không. 3 năm sau đó, Turkish Airlines đã trở thành một phần của Bộ Giao thông Vận Tải.

Quan hệ hợp tác giữa Nam Thanh Travel và Turkish Airlines

Nam Thanh Travel là đại lý cấp 1 được ủy quyền trực tiếp  và có quan hệ hợp tác lâu năm với hãng hàng không Turkish Airlines của Thổ Nhĩ Kỳ. Trong những năm vừa qua, Nam Thanh Travel luôn nằm trong top những đại lý bán được nhiều vé của Turkish Airlines nhất. Kỷ niệm chương của Turkish Airlines gửi tặng Nam Thanh như một lời tri ân những đóng góp và khẳng định vị thế quan trọng của Nam Thanh đối với hãng.

Nam Thanh Travel xin gửi lời cảm ơn trân thành tới hãng hàng không Turkish Airlines. Hy vọng quan hệ hơp tác giữa Nam Thanh và hãng sẽ ngày càng tốt đẹp và trở thành động lực phát triển lớn nhất cho cả hai bên!

Tác giả: Vũ Anh Tú
\

Tôi là Vũ Anh Tú, là một người đam mê và thích đi du lịch với các điểm đến trong nước và thế giới. Với nhiều năm kinh nghiệm, tôi hy vọng với những kiến thức miễn phí của tôi chia sẻ sẽ giúp mọi người có được những thông tin để có được chuyến đi thành công và vui vẻ nhất. Bạn hãy đóng góp cho tôi bằng cách comment vào bài viết. Cảm ơn bạn!