Nam Thanh Travel tổ chức bữa tiệc chào mừng ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10

Nhân ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10, Nam Thanh Travel đã tổ chức bữa tiệc ngọt liên hoan nho nhỏ nhằm tôn vinh vai trò của những người phụ nữ trong công ty. Đồng thời trao tặng những món quà ý nghĩa nhất để tri ân tới toàn thể chị em phái đẹp.

Nhân ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10, Nam Thanh Travel đã tổ chức bữa tiệc ngọt liên hoan nho nhỏ nhằm tôn vinh vai trò của những người phụ nữ trong công ty. Đồng thời trao tặng những món quà ý nghĩa nhất để tri ân tới toàn thể chị em phái đẹp.

Những lời chúc tốt đẹp, những món quà ý nghĩa

Buổi tiệc liên hoan diễn ra trong không khí ấm cúng, vui vẻ với sự tham dự đông đủ của Ban lãnh đạo cùng toàn thể CBNV của Nam Thanh Travel. Mở đầu buổi tiệc, ông Lê Đình Dũng - Giám đốc Công ty CP Du lịch và Xây dựng Nam Thanh đã tặng hoa và gửi lời chúc mừng đến CBNV nữ của công ty trong ngày lễ đặc biệt. Nhân dịp này, ông Lê Đình Dũng đã gửi lời cảm ơn chân thành đến toàn thể CBNV nữ trong Công ty đã luôn đồng hành và cống hiến hết mình vì sự phát triển của mái nhà chung Nam Thanh Travel.

Ông Lê Đình Dũng - Giám độc Công ty gửi tới toàn thể CBNV nữ lãng hoa tươi thắm

Cũng tại buổi tiệc, bà Đào Mai Dung - Trưởng phòng Du lịch đã thay mặt toàn thể CBNV nữ trong công ty gửi lời cảm ơn chân thành đến Ban lãnh đạo đã luôn dành sự quan tâm, động viên đến đời sống tinh thần của CBNV, đặc biệt là CBNV nữ trong ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10. Đồng thời cũng gửi lời cảm ơn đến toàn thể các anh em CBNV nam trong công ty đã tổ chức một chương trình hết sức ý nghĩa.

 

Buổi tiệc diễn ra không không khí vui vẻ, ấm cúng

Thay lời cảm ơn

Trong quá trình hình thành và phát triển của công ty, không thể kể đến những cống hiến của tập thể CBNV nữ. Nhân ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10, Công ty muốn nhân dịp này để ghi nhận sự đóng góp quý báu của toàn thể chị em kèm với những món quà động viên tinh thần nho nhỏ. Hy vọng, tập thể CBNV nữ của Nam Thanh sẽ tiếp tục đồng hành và có những cống hiến hơn nữa vào sự phát triển và thịnh vượng của Công ty trong tương lai!

Tác giả: Vũ Anh Tú
\

Tôi là Vũ Anh Tú, là một người đam mê và thích đi du lịch với các điểm đến trong nước và thế giới. Với nhiều năm kinh nghiệm, tôi hy vọng với những kiến thức miễn phí của tôi chia sẻ sẽ giúp mọi người có được những thông tin để có được chuyến đi thành công và vui vẻ nhất. Bạn hãy đóng góp cho tôi bằng cách comment vào bài viết. Cảm ơn bạn!