Nam Thanh Travel - Top 3 Đại lý chính thức của Bamboo Airways năm 2022

Nam Thanh Travel - Top 3 Đại lý chính thức của Bamboo Airways năm 2022

 

Nam Thanh Travel - Top 3 Đại lý chính thức của Bamboo Airways năm 2022

Là thương hiệu hàng không uy tín với chất lượng dịch vụ 5 sao, tỉ lệ chuyến bay đúng giờ cao cũng như hành trình bay kết nối các thành phố với những điểm đến du lịch nghỉ dưỡng hàng đầu, Bamboo Airways đang ngày càng khẳng định được vị thế của mình trên thị trường hàng không Việt Nam. Với cương vị là đại lý chính thức hàng đầu của Bamboo Airways, Nam Thanh Travel luôn đồng hành cùng Bamboo Airways sẵn sàng tư vấn, hỗ trợ và giúp khách hàng có được những tấm vé máy bay giá tốt và ưng ý nhất.

Nam Thanh Travel - Top 3 Đại lý chính thức của Bamboo Airways năm 2022

Về Bamboo Airways

hành lập năm 2017 và chính thức cất cánh ngày 16/01/2019, Bamboo Airways là hãng hàng không tư nhân đầu tiên tại Việt Nam xác định theo đuổi mục tiêu cung cấp dịch vụ hàng không định hướng chuẩn quốc tế.

Trên hành trình sải cánh vươn xa, chiến lược cốt lõi của Bamboo Airways là kết nối các vùng đất tiềm năng, góp phần quảng bá sâu rộng và hiệu quả giá trị tốt đẹp của văn hoá, con người Việt Nam tới bạn bè thế giới. Chúng tôi đã và đang phát triển mạng đường bay nội địa và quốc tế rộng khắp, kết nối 21/22 sân bay nội địa Việt Nam, đồng thời mạnh mẽ sải cánh tới các sân bay trọng điểm của khu vực châu Á – Thái Bình Dương, châu Âu… Qua đó góp phần thúc đẩy quá trình đưa Việt Nam trở thành cửa ngõ hàng không của khu vực Đông Nam Á nói riêng và châu Á nói chung, nâng cao vị thế điểm đến của quốc gia.

Về mối quan hệ hợp tác giữa Nam Thanh Travel và Bamboo Airways

Để khách hàng có thể giao dịch nhanh chóng và tiếp cận dễ dàng các gói dịch vụ bay đa dạng của Bamboo Airways, Nam Thanh đã tận dụng hết các nguồn lực nhằm thúc đẩy doanh số bán các sản phẩm của Bamboo. Đồng thời, chúng tôi mong muốn xây dựng mối quan hệ hợp tác lâu dài với Bamboo, nhằm đem đến những sản phẩm, dịch vụ chất lượng vượt trội dành cho khách hàng.

Hy vọng, trong năm 2023, Nam Thanh Travel và Bamboo Airways sẽ hợp tác ngày càng sâu rộng, gắn kết hơn nữa mối quan hệ gắn kết giữa 2 bên để mang tới những lợi ích tốt nhất cho người tiêu dùng.

 

Tác giả: Vũ Anh Tú
\

Tôi là Vũ Anh Tú, là một người đam mê và thích đi du lịch với các điểm đến trong nước và thế giới. Với nhiều năm kinh nghiệm, tôi hy vọng với những kiến thức miễn phí của tôi chia sẻ sẽ giúp mọi người có được những thông tin để có được chuyến đi thành công và vui vẻ nhất. Bạn hãy đóng góp cho tôi bằng cách comment vào bài viết. Cảm ơn bạn!