Nam Thanh Travel - Top Đại lý xuất sắc nhất năm của Vietravel Airlines

Nam Thanh Travel - Top Đại lý xuất sắc nhất năm của Vietravel Airlines

Vừa qua, Nam Thanh Travel nhận được giải thưởng Top Đại lý xuất sắc nhất năm của Vietravel Airlines năm 2022. Giải thưởng như một minh chứng cho sự cống hiến của tập thể Nam Thanh Travel trong năm cũ và là động lực để phấn đấu trong năm 2023 sắp tới.
Nam Thanh Travel - Top Đại lý xuất sắc nhất năm của Vietravel Airlines
Là Đại lý chính thức của Vietravel Airline, năm 2022 vừa qua, tập thể cán bộ công nhân viên của Nam Thanh đã đồng lòng dốc sức để trở thành một trong những đại lý xuất sắc nhất năm 2022 của Vietravel Airlines. Bước sang năm 2023 Nam Thanh khẳng định Vietravel Airlines vẫn luôn là đối tác chiến lược quan trọng của Nam Thanh. Bằng tất cả các nguồn lực của mình, Nam Thanh sẽ cố gắng giữ vững và phát triển không ngừng để mỗi quan hệ giữa hai bên ngày càng tốt đẹp.


Nam Thanh Travel - Top Đại lý xuất sắc nhất năm của Vietravel Airlines

Về Vietravel Airlines
Vietravel Airlines là hãng hàng không du lịch đầu tiên trên bầu trời Việt Nam, với căn cứ địa được đặt tại Thành phố Huế, cái nôi của vẻ đẹp kiến trúc cung đình cùng âm nhạc và nghệ thuật dân tộc. Hãng chính thức có chuyến bay thương mại đầu tiên vào ngày 25/01/2021 với đội tàu bay gồm 03 chiếc Airbus A321 cấu hình một hạng ghế hiện đại, 06 đường bay và sự cam kết mang đến cho khách hàng nhiều lựa chọn trải nghiệm bay du lịch độc đáo, dịch vụ khách hàng chuyên nghiệp và chi phí cạnh tranh.
Về quan hệ hợp tác giữa Nam Thanh Travel và Vietravel Airlines
Với hệ sinh thái du lịch đa dạng và chuyên nghiệp của Nam Thanh, chúng tôi cam kết mỗi hành trình sản phầm của Vietravel Airlines được chúng tôi đưa đến cho khách hàng đều là một trải nghiệm theo đúng tinh thần của một hãng hàng không du lịch từ trải nghiệm văn hoá, lịch sử, con người; cho đến ẩm thực của từng điểm đến thông qua dịch vụ và sản phẩm được cung cấp từ trái tim và sự sáng tạo của đội ngũ Vietravel Airlines. Hy vọng trong thời gian sắp tới, mỗi quan hệ hợp tác giữa hai đơn vị sẽ rực rỡ hơn nữa!

Tác giả: Vũ Anh Tú
\

Tôi là Vũ Anh Tú, là một người đam mê và thích đi du lịch với các điểm đến trong nước và thế giới. Với nhiều năm kinh nghiệm, tôi hy vọng với những kiến thức miễn phí của tôi chia sẻ sẽ giúp mọi người có được những thông tin để có được chuyến đi thành công và vui vẻ nhất. Bạn hãy đóng góp cho tôi bằng cách comment vào bài viết. Cảm ơn bạn!