Thư mời hợp tác bán tour trên Etrip4u

Thư mời hợp tác bán tour trên Etrip4u. Xin kính mời toàn thể các Quý Đối tác cùng tham gia hợp tác bán tour trên Etrip4u!

Kính gửi Quý Đối tác!

Lời đầu tiên, Etrip4u xin gửi đến toàn thể đối tác lời chúc sức khỏe, bình an, hạnh phúc. Cảm ơn các bạn đã luôn tin tưởng và sử dụng dịch vụ của chúng tôi!

Thư mời hợp tác bán tour trên Etrip4u

Thư mời hợp tác bán tour trên Etrip4u

Etrip4u - Sàn thương mại điện tử chuyên về Du lịch

Etrip4u là sàn thương mại điện tử chuyên cung cấp các dịch vụ về du lịch. Sản phẩm Etrip4u cung cấp rất đa dạng bao gồm: combo, tour du lịch trọn gói, vé máy bay, khách sạn, visa,…

Mỗi năm Etrip4u vinh dự có được sự tin tưởng hợp tác cùng hàng trăm đối tác du lịch và hàng trăm nghìn khách hàng. Điều này phần nào thể hiện được sự uy tín, chất lượng của sàn du lịch trực tuyến Etrip4u.

Hiện tại, Etrip4u đang có quan hệ hợp tác với 100+ đối tác du lịch. Website của Etrip4u đang có khoảng 3000+ tour du lịch bao gồm cả tour du lịch nội địa và tour du lịch nước ngoài, đem lại 100.000 lượt truy cập/tháng.

Nếu bạn đang tìm một địa chỉ uy tín, chất lượng để cùng kết hợp cùng thúc đẩy bán sản phẩm du lịch của công ty mình thì Etrip4u chính là sự lựa chọn không thể hoàn hảo hơn.

Etrip4u - Sàn thương mại điện tử chuyên về Du lịch

Etrip4u - Sàn thương mại điện tử chuyên về Du lịch

Lợi ích khi hợp tác bán tour cùng Etrip4u

Etrip4u là sàn thương mại điện tử được đầu tư xây dựng chuyên nghiệp nên lợi ích mà Etrip4u mang lại chắc chắn sẽ vượt ngoài mong đợi của Quý Đối tác.

Marketing, quảng cáo sản phẩm miễn phí cho đối tác

Với các kênh truyền thông đa dạng, lượng khách hàng thường xuyên lớn, Etrip4u giúp khách hàng tiết kiệm rất nhiều chi phí quảng cáo. Chúng tôi sẽ là công cụ đắc lực để khách hàng phát triển thương hiệu du lịch của mình hiệu và hoàn toàn không tốn bất kỳ một khoản chi phí marketing nào.

Tiết kiệm nguồn nhân lực cho đối tác

Khi hợp tác với Etrip4u, đối tác chỉ cần cung cấp thông tin tour du lịch. Etrip4u tự đưa sản phẩm tiếp cận đến khách hàng thông qua các chiến lược quảng bá, marketing. Đối tác sẽ không phải tốn bất kỳ một khoản chi phí nào liên quan đến việc quảng bá này. Việc tư vấn bán tour và chăm sóc khách hàng cũng được Etrip4u lo từ A - Z. Vì vậy, đối tác hợp tác cũng Etrip4u cũng sẽ tiết kiệm được lượng lớn nguồn nhân sự của mình.

Thúc đẩy doanh số bán hàng cho đối tác du lịch

Etrip4u đưa sản phẩm du lịch của đối tác tiếp cận được với nhiều khách hàng hơn. Giúp thúc đẩy doanh số bán hàng của đối tác bằng các chiến lược truyền thông đa nền tảng của mình. Từ đó đối tác sẽ dễ dàng đạt được mục tiêu doanh số.

Lợi ích khi hợp tác bán tour cùng Etrip4u

Lợi ích khi hợp tác bán tour cùng Etrip4u

Xây dựng nhóm khách hàng trung thành cho đối tác

Sau khi khách hàng sử dụng dịch vụ của đối tác, Etrip4u hỗ trợ lưu trữ thông tin khách hàng và phân nhóm khách hàng để áp dụng các chương trình ưu đãi, khuyến mại phù hợp để giữ chân khách hàng. Hướng tới việc khách hàng tái sử dụng sản phẩm du lịch nhiều lần.

Cam kết không có rủi ro khi hợp tác cùng Etrip4u

Etrip4u hoạt động hợp tác với khách hàng dựa trên cơ chế “Không chi phí trả trước”. Đối tác chỉ phải thanh toán phí hoa hồng khi sản phẩm đã được bán nên sẽ hoàn toàn không gặp bất kỳ rủi ro gì khi hợp tác cùng Etrip4u.

Điều kiện để được hợp tác bán tour cùng Etrip4u

Với những ấy lợi ích khổng lồ được nêu bên trên nhiều khách hàng sẽ lầm tưởng điều kiện để được hợp tác cũng Etrip4u rất phức tạp. Trên thực tế, Etrip4u đã tối giản điều kiện hợp tác về mức tối thiểu để khách hàng nào cũng dễ dàng được hợp tác với Etrip4u.

Để hợp tác bán tour với Etrip4u, khách hàng chỉ cần cung cấp giấy phép kinh doanh du lịch, thông tin sản phẩm cần bán. Sau quá trình thống nhất về chính sách hoa hồng giữa hai bên, sản phẩm du lịch của đối tác sẽ được bán trên Etrip4u. Etrip4u sẽ lo tất cả các khâu từ quảng cáo sản phẩm cho đến tư vấn và chăm sóc khách hàng.

Điều kiện để được hợp tác bán tour cùng Etrip4u

Điều kiện để được hợp tác bán tour cùng Etrip4u

Thông tin liên hệ hợp tác với Etrip4u

Mọi thông tin về việc hợp tác bán tour cùng Etrip4u, Quý khách hàng vui lòng liên hệ hotline: 1900 63 69 69 hoặc Email: Support@etrip4u.com

Ngoài ra, Quý Khách hàng có thể đến trao đổi trực tiếp tại phòng giao dịch của Etrip4u tại Hà Nội và TP. HCM ở địa chỉ:

  • Trụ sở chính: 49 Đào Duy Từ, Phường Hàng Buồm, Q.Hoàn Kiếm, HN

  • Phòng giao dịch: K21, B1, R6 Royal city - 72 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội

  • Chi nhánh Sài Gòn: Phòng 9.6 Tòa nhà Times Square - Bến Thành, số 172 - 174 Ký Con, P. Nguyễn Thái Bình, Quận 1, TP. HCM

Thông tin liên hệ hợp tác với Etrip4u

Một lần nữa, Etrip4u xin gửi lời mời hợp tác đến Quý đối tác quan tâm và mong muốn hợp tác bán tour trên Sàn thương mại điện tử về Du lịch Etrip4u. Chúng tôi cam kết luôn dành lợi ích lớn nhất cho khách với thiện chí hợp tác cùng phát triển. Etrip4u rất tin tưởng vào sự thành công tốt đẹp và lâu dài trong quá trình hợp tác giữa chúng tôi và Quý đối tác.

Etrip4u xin trân trọng cảm ơn!

Tác giả: Vũ Anh Tú
\

Tôi là Vũ Anh Tú, là một người đam mê và thích đi du lịch với các điểm đến trong nước và thế giới. Với nhiều năm kinh nghiệm, tôi hy vọng với những kiến thức miễn phí của tôi chia sẻ sẽ giúp mọi người có được những thông tin để có được chuyến đi thành công và vui vẻ nhất. Bạn hãy đóng góp cho tôi bằng cách comment vào bài viết. Cảm ơn bạn!