Cập nhật giá vé máy bay đi Đà Lạt giá rẻ hôm nay

Với mức giá giao động từ 500.000đ đến hơn 1.000.000đ và thời gian bay trung bình khoảng 1 tiếng 30 phút, vé máy bay đi Đà Lạt hiện nhận được rất nhiều sự quan tâm. Hiện chặng bay thẳng từ các sân bay khác nhau đến Đà Lạt được nhiều hãng hàng không như Vietjet, Bamboo, Jetstar, Vietnam Airline khai thác. Đọc ngay những thông tin dưới đây để nắm được chi tiết những thông tin cập nhật mới nhất về vé máy bay đi Đà Lạt như giá vé mới nhất là bao nhiêu, tần suất chuyến bay đến Đà Lạt như thế nào, săn vé máy bay giá rẻ ra sao...

Với mức giá giao động từ 500.000đ đến hơn 1.000.000đ và thời gian bay trung bình khoảng 1 tiếng 30 phút, vé máy bay đi Đà Lạt hiện nhận được rất nhiều sự quan tâm. Hiện chặng bay thẳng từ các sân bay khác nhau đến Đà Lạt được nhiều hãng hàng không như Vietjet, Bamboo, Jetstar, Vietnam Airline khai thác. Đọc ngay những thông tin dưới đây để nắm được chi tiết những thông tin cập nhật mới nhất về vé máy bay đi Đà Lạt như giá vé mới nhất là bao nhiêu, tần suất chuyến bay đến Đà Lạt như thế nào, săn vé máy bay giá rẻ ra sao...

1. Bảng giá mới nhất cho vé máy bay đi Đà Lạt là bao nhiêu tiền?

Giá vé máy bay cho chặng bay thẳng đi Đà Lạt mới nhất dao động từ 500.000 VNĐ - 1.500.000 VNĐ tùy vào loại vé, hãng hàng không,... Du khách có thể tham khảo thông tin bảng giá dưới đây để nhanh chóng lên kế hoạch chi tiêu hợp lý cho chuyến du lịch Đà Lạt sắp tới.

Giá vé máy bay đi Đà Lạt liên tục thay đổi và được cập nhập liên tục

Giá vé máy bay đi Đà Lạt liên tục thay đổi và được cập nhập liên tục

1.1 Giá vé máy bay đi Đà Lạt 1 chiều

Giá vé máy bay cho chặng bay thẳng đi Đà Lạt 1 chiều từ các sân bay nội địa có giá dao động từ 600.000 VNĐ - 1.500.000 VNĐ và hiện được khai thác bởi nhiều hãng bay như Vietjet, Bamboo hay Vietnam Airlines,... với thời gian bay từ 1 tiếng đến 2 tiếng.

Dưới đây là bảng giá vé máy bay đi Đà Lạt 1 chiều với những chặng bay phổ biến được cập nhất mới nhất mà hành khách có thể tham khảo:

Hãng hàng không khai thác chặng bay đến Đà Lạt Nơi đi/ Nơi đến Sân bay đi/ Sân bay đến Giá tham khảo Thời gian bay
Vietjet Air TP Hồ Chí Minh/ Đà Lạt Sân bay Tân Sơn Nhất/ Sân bay Liên Khương 607.800 VNĐ 1 tiếng
VietJet Air Đà Nẵng/ Đà Lạt Sân bay Quốc tế Đà Nẵng/ Sân bay Liên Khương 672.600 VNĐ 1 tiếng 10 phút
VietJet Air Vinh /Đà Lạt Sân bay Quốc tế Vinh/Sân bay Liên Khương 780.600 VNĐ 1 tiếng 35 phút
VietJet Air Hải Phòng/ Đà Lạt Sân bay Cát Bi /Sân bay Liên Khương 888.600 VNĐ 1 tiếng 45 phút
Vietnam Airlines Huế/ Đà Lạt Sân bay Phú Bài /Sân bay Liên Khương 927.000 VNĐ 1 tiếng 15 phút
VietJet Air Hà Nội/ Đà Lạt Sân bay Nội Bài/Sân bay Liên Khương 1.050.600 VNĐ 1 tiếng 55 phút
Vietnam Airlines Phú Quốc/ Đà Lạt Sân bay Quốc tế Phú Quốc/Sân bay Liên Khương 1.203.001 VNĐ 2 tiếng 55 phút

Lưu ý: Bảng vé trên đây chỉ mang tính chất tham khảo, giá vé này chưa gồm thuế phí. Tùy vào thời đặt mua vé, địa chỉ cung cấp vé mà giá sẽ có sự chênh lệch.

1.2 Tiền vé máy bay đi Đà Lạt vé khứ hồi

Giá vé máy bay cho chặng bay đi đến Đà Lạt và khứ hồi từ các sân bay nội địa có giá dao động trong khoảng 600.000 VNĐ - 1.500.000 VNĐ.

Du khách hãy nhanh chóng ghi lại thông tin bảng giá tham khảo dưới đây để lựa chọn được chuyến bay phù hợp nhé!

Chặng bay khứ hồi đến Đà Lạt phổ biến Hãng hàng không khai thác chặng bay khứ hồi đến Đà Lạt Giá tham khảo Thời gian bay
Chặng bay di chuyển từ Hà Nội đến Đà Lạt và ngược lại
Vietnam Airlines 1.332.000 VNĐ 1 tiếng 55 phút
VietJet Air 816.920 VNĐ 1 tiếng 55 phút
Bamboo Airways 944.000 VNĐ 1 tiếng 55 phút
Chặng bay di chuyển từ Sài Gòn đến Đà Lạt và ngược lại
VietJet Air 557.720 VNĐ 1 tiếng
Vietnam Airlines 619.000 VNĐ 1 tiếng
Bamboo Airways 944.000 VNĐ 1 tiếng
Chặng bay di chuyển từ Đà Nẵng đến Đà Lạt và ngược lại
Vietnam Airlines 1.100.000 VNĐ 1 tiếng 10 phút
VietJet Air 798.000 VNĐ 1 tiếng 10 phút
Chặng bay di chuyển từ Hải Phòng đến Đà Lạt và ngược lại VietJet Air 780.000 VNĐ 1 tiếng 45 phút

Du khách chú ý bảng giá chúng tôi cung cấp trên đây chỉ mang tính chất tham khảo, chưa tính thuế và phí. Tùy vào thời đặt mua vé, địa chỉ cung cấp vé mà giá sẽ có sự chênh lệch.

2. Số lượng chuyến bay hàng tuần đến Đà Lạt

Theo nguồn thông tin chính thống cho thấy, trung bình sẽ có khoảng 100 chuyến bay đến thành phố ngàn hoa - Đà Lạt. Đặc biệt, các chặng bay từ Hà Nội, Sài Gòn, Đà Nẵng, Cần Thơ và Huế đến Đà Lạt là các chặng bay được khai thác nhiều nhất. Thông thường tần suất chuyến bay của Vietnam Airlines 1 ngày sẽ lớn nhất và ít nhất là Bamboo Airways cho chặng bay này.

Dưới đây là tần suất chuyến bay cụ thể mỗi ngày của từng hãng mà các hành khách nên tham khảo:

Hãng hàng không Tần suất bay/ngày
Vietnam Airlines 4 chuyến
Pacific Airlines 2 chuyến
Vietjet Air 2 chuyến
Bamboo Airways 1 chuyến

Số lượng chuyến bay hàng tuần đến Đà Lạt

Số lượng chuyến bay hàng tuần đến Đà Lạt

3. Thời gian di chuyển đến Đà Lạt bằng máy bay hết bao lâu?

Thời gian trung bình từ các tỉnh, thành phố khác đến Đà Lạt dao động từ 1 - 2 tiếng đồng hồ. Hà Nội và TP Hồ Chí Minh là 2 địa điểm có lượng hành khách bay tới Đà Lạt nhiều nhất. Với cùng một chặng bay, thời gian bay đến Đà Lạt của Vietnam Airlines và Pacific Airlines sẽ bằng nhau, lâu hơn so với hãng Vietjet Air và Bamboo.

Dưới đây là bảng thời gian bay cụ thể giữa các hãng cùng xuất phát từ TP Hồ Chí Minh, Hà Nội đến Đà Lạt mà du khách nên tham khảo:

Chặng bay Hãng hàng không khai thác chặng bay Thời gian bay
Chặng bay từ sân bay HCM đến sân bay Đà Lạt
Vietjet Air 55 phút
Bamboo Airways 55 phút
Vietnam Airlines 1 tiếng 5 phút
Pacific Airlines 1 tiếng 5 phút
Chặng bay từ sân bay Hà Nội đến sân bay Đà Lạt
Vietjet Air Từ 1 tiếng 45 phút đến 1 tiếng 55 phút
Bamboo Airways 1 tiếng 55 phút
Vietnam Airlines Từ 1 tiếng 55 phút đến 2 tiếng 5 phút

Tùy thuộc vào điều kiện thời tiết, hãng bay, loại máy bay cũng như kinh nghiệm nghiệm của phi công,... thời gian bay đến thành phố Đà Lạt thơ mộng sẽ có sự chênh lệch nhất định.

4. Thời điểm bay đến Đà Lạt vắng và ít người nhất

Thời điểm ít người bay đến Đà Lạt nhất là khoảng thời gian tháng 7 - tháng 9. Bởi khoảng thời gian này, Đà Lạt có nắng nhiều, kèm theo đó là những đợt mưa nặng hạt kéo dài. Do đó, thời gian này thành phố ngàn hoa cực kỳ ít khách du lịch, kéo theo đó lượng vé máy đi Đà Lạt cũng giảm mạnh.

Cùng với đó, thời điểm có ít người bay đến Đà Lạt trong ngày nhất là buổi sáng sớm và tối muộn. Vì đây là 2 thời điểm di chuyển rất dễ gây mệt mỏi, ảnh hưởng ít nhiều đến lộ trình du lịch của du khách nên hành khách sẽ thường ít chọn giờ bay này.

Thời điểm bay đến Đà Lạt vắng và ít người nhất

Thời điểm bay đến Đà Lạt vắng và ít người nhất

5. Những đặc sản, quà Đà Lạt được mang lên máy bay

Hầu hết các loại đặc sản của Đà Lạt như rượu vang Đà Lạt, dâu tây Đà Lạt, hồng treo gió, trà atiso, mứt dâu tằm, rau củ quả Đà Lạt, đồ len thổ cẩm, hoa quả sấy... đều được phép mang lên máy bay. Tuy nhiên, hành khách phải để quà đặc sản trong hành lý ký gửi chứ không mang cùng hành lý xách tay.

Đây là vấn đề lo lắng của nhiều du khách khi đang có dự định mua vé máy bay đi Đà Lạt. Với thông tin cung cấp trên đây, hành khách đã có thể an tâm mang các đặc sản lên máy bay về nhà rồi nhé!

Đặc sản quà Đà Lạt được phép mang lên máy bay theo quy định

Đặc sản quà Đà Lạt được phép mang lên máy bay theo quy định

6. Tổng hợp các cách săn vé máy bay đi Đà Lạt giá rẻ dễ dàng nhất hiện nay

Để sở hữu tấm vé máy bay đi Đà Lạt giá rẻ, du khách có thể săn bằng nhiều cách như sử dụng ưu đãi từ hãng bay, app mã giảm giá tại các trang thanh toán online, săn chương trình giảm giá từ đại lý hay nhiều cách khác. Dưới đây là một vài gợi ý mà các du khách có ý định mua vé máy bay đi Đà Lạt không thể bỏ qua:

- Thường xuyên truy cập vào website của các hãng hàng không

Hầu hết các hãng bay sẽ có các chương trình ưu đãi hấp dẫn vào các dịp lễ. Vậy nên, hãy thường xuyên cập nhật thông tin trên website của các hãng này để sở hữu được tấm vé bay với giá rẻ cực sốc.

- Truy cập trang web sàn vé điện tử vé máy bay lớn để săn đón chương trình khuyến mại

Các website của sàn vé điện tử vé máy bay lớn cũng là nơi thường xuyên tổ chức chương trình khuyến mãi tri ân khách hàng hay các dịp lễ,... Đặc biệt, nếu may mắn mỉm cười với hành khách, cơ hội sở hữu chiếc vé máy bay với giá 0 đồng là điều hoàn toàn có thể.

- Theo dõi và cập nhật tin tức từ fanpage của sàn vé máy bay điện tử

Hành khách cũng cần lưu tâm đến fanpage của các sàn vé máy bay điện tử để nhanh chóng nắm bắt được thông tin mới nhất.

Các cách săn vé máy bay đi Đà Lạt giá rẻ dễ dàng nhất hiện nay

Các cách săn vé máy bay đi Đà Lạt giá rẻ dễ dàng nhất hiện nay

7. Các phương tiện nên sử dụng tại sân bay Đà Lạt

Tại sân bay Liên Khương có khá nhiều phương tiện để hành khách lựa chọn di chuyển về trung tâm thành phố, điểm nghỉ ngơi của mình, gồm có xe taxi, xe buýt, xe ôm và xe đưa đón sân bay.

- Taxi: Nếu mang theo nhiều hành lý thì taxi sẽ là phương tiện di chuyển thích hợp nhất với du khách. Chi phí cho mỗi cước taxi sẽ rơi vào khoảng 300.000 - 400.000 đồng. Một số hãng taxi có tên tuổi ở Đà Lạt mà du khách có thể tham khảo lựa chọn như  Mai Linh, Lado, taxi Đà Lạt,...

- Xe bus: Cứ 20 - 25 phút sẽ có một chuyến bus, chi phí cho mỗi lượt đi cũng cực kỳ rẻ chỉ có 40.000 đồng. Nếu hành lý không quá cồng kềnh, muốn ngắm nhìn đường phố Đà Lạt và tiết kiệm tối đa chi phí thì bạn nên đi xe bus.

- Xe máy: Du khách có thể đặt thuê xe máy để tự do di chuyển hoặc ra bắt xe ôm ở quốc lộ 20.

- Xe đưa đón sân bay: Đây là loại hình dịch vụ khá được ưa chuộng, đặc biệt các đoàn du lịch hay gia đình đi chơi sẽ thường hay chọn loại phương tiện này.

Phương tiện di chuyển ở sân bay Liên Khương Đà Lạt

Phương tiện di chuyển ở sân bay Liên Khương Đà Lạt

Thông tin về vé máy bay đi Đà Lạt mới nhất đã được chúng tôi cập nhật ở bài viết trên đây. Nếu du khách đang có dự định tham quan Đà Lạt thì nhất định phải ghi lại những chia sẻ cực hữu ích này nhé! Nó sẽ giúp khách du lịch tiết kiệm được một phần chi phí và thuận lợi hơn trong chuyến du lịch thành phố ngàn hoa đó.