Vé máy bay Sài Gòn Hà Nội giá rẻ chỉ từ 600.000đ

Giá vé máy bay Sài Gòn Hà Nội rẻ nhấtVé máy bay Sài Gòn Hà Nội trong mùa cao điểm đang bắt đầu có sự gia tăng đáng kể. Những tín đồ đam mê du lịch muốn tiết kiệm chi phí thì chắc chắn cần có kinh nghiệm săn vé máy bay và bỏ túi kế hoạch di chuyển để có một chuyến đi thuận lợi nhất. Etrip4U chia sẻ đến bạn một số thông tin về các chặng bay cũng như một số địa điểm “ăn chơi” cực hot không nên bỏ qua khi đặt chân đến mảnh đất văn hiến.

Vé máy bay Sài Gòn Hà Nội trong mùa cao điểm đang bắt đầu có sự gia tăng đáng kể. Những tín đồ đam mê du lịch muốn tiết kiệm chi phí thì chắc chắn cần có kinh nghiệm săn vé máy bay và bỏ túi kế hoạch di chuyển để có một chuyến đi thuận lợi nhất. Etrip4U chia sẻ đến bạn một số thông tin về các chặng bay cũng như một số địa điểm “ăn chơi” cực hot không nên bỏ qua khi đặt chân đến mảnh đất văn hiến. 

Giá vé máy bay Sài Gòn Hà Nội rẻ nhất

Qúa trình di chuyển từ các tình phố lớn trong tỉnh rất đơn giản vì trong ngày sẽ có rất nhiều chặng bay đến từ tất cả các hàng hàng không tại Việt Nam. Hiện tại nếu bạn muốn lựa chọn phương tiện máy bay để từ Sài Gòn đến Hà Nội thì có các hãng bay đang cung cấp như sau: Vietnam Airlines, VietJet, Bamboo, Vietravel. Đường bay này hiện đang được các hãng bay khai thác với số lượt bay rất lớn, mỗi ngày sẽ có từ 30 đến 40 chặng bay khác nhau.

Cụ thể mức giá vé giá rẻ của các hãng bay như sau:

 • Di chuyển từ TPHCM đến Hà Nội thông qua hãng bay Vietnam Airlines có giá vé khoảng từ 999.000 VNĐ
 • Di chuyển từ TPHCM đến Hà Nội thông qua hãng bay VietJet có giá vé khoảng từ 669.000 VNĐ
 • Di chuyển từ TPHCM đến Hà Nội thông qua hãng bay Bamboo có giá vé khoảng từ 1.269.000 VNĐ
 • Di chuyển từ TPHCM đến Hà Nội thông qua hãng bay Vietravel có giá vé khoảng từ 1.188.000 VNĐ

Giá vé máy bay Sài Gòn Hà Nội rẻ nhấtTiết kiệm chi phí với mức giá vé rẻ tại các chặng bay

Săn vé máy bay từ TP HCM đi Hà Nội giá rẻ

Giá vé máy bay Sài Gòn Hà Nội Vietjet rẻ nhất

Hiện tại hãng hàng không Vietjet đang có mức giá vé rẻ nhất trong các hãng bay. Mức giá vé một chiều tại Vietjet khoảng 699.000 VNĐ. Tuy nhiên đây không phải là giá vé chính thức vì còn phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố như: thời gian, chặng bay, dịch vụ… Để có thể săn được giá rẻ thì chắc chắn bạn không nên bỏ qua kinh nghiệm săn vé tại Vietjet trong phần tiếp theo sau đây. 

Cách săn vé máy bay Vietjet Sài Gòn Hà Nội giá rẻ

Để săn được vé máy bay đi từ Sài Gòn - Hà Nội giá rẻ của hãng hàng không Vietjet thì bạn nên bỏ túi một số kinh nghiệm như sau:

 • Lựa chọn thời điểm: Hà Nội là địa điểm du lịch luôn luôn đông vì thế ở hầu hết thời gian nào trong năm cũng sẽ có khách du lịch trong và ngoài nước. Tuy nhiên trong các ngày lễ Tết hoặc mùa du lịch cao điểm từ khoảng tháng 5 đến tháng 9 thì mức giá vé sẽ tăng mạnh và có thể “cháy” vé. Bạn muốn săn vé rẻ thì hãy sắp xếp lên lịch đặt vé cách từ 1 đến 2 tháng trước khi đi. 
 • Vào thời điểm từ tháng 10 trở đi mùa thu Hà Nội có lạnh và mưa nên lượng khách du lịch giảm. Đây là lúc bạn có thể săn vé vì các hãng hàng không có rất nhiều khuyến mãi cũng như giảm giá sâu. 
 • Nếu muốn du lịch tiết kiệm thì bạn cũng có thể truy cập đến Etrip4U, chắc chắn bạn sẽ có một kế hoạch du lịch Hà Nội hoàn hảo, an toàn và ít chi phí nhất. 

Cách săn vé máy bay Vietjet Sài Gòn Hà Nội giá rẻSăn vé máy bay giá rẻ tại hãng bay Vietjet

Đặt vé máy bay từ Sài Gòn ra Hà Nội giá rẻ tại Etrip4u.com

Etrip4U là đơn vị cung cấp các dịch vụ du lịch hiện được đông đảo khách hàng lựa chọn. Các thông tin về hãng bay cũng như mức giá vé cụ thể được cập nhật liên tục trên trang web chính thức. Vì thế để có thể đặt vé máy bay giá rẻ từ Sài Gòn đến Hà Nội, khách hàng có thể truy cập vào trang web Etrip4u.com để tìm hiểu cụ thể hơn cũng như lựa chọn hãng bay phù hợp nhất. 

Bước 1: Truy cập vào trang website của Etrip4u

Bước 2: Tìm kiếm mục “Tìm kiếm chuyến bay”

Bước 3: Lựa chọn chuyến bay phù hợp và đặt vé

Đặt vé máy bay Sài Gòn Hà Nội giá rẻ tại Etrip4u.comEtrip4U đồng hành với khách hàng với chuyến du lịch tiết kiệm nhất

Cách di chuyển từ trung tâm Sài Gòn ra sân bay Tân Sơn Nhất

Tại TPHCM muốn di chuyển đến sân bay Tân Sơn Nhất sẽ có rất nhiều loại phương tiện cho bạn lựa chọn. Một số cách di chuyển từ trung tâm Sài Gòn đến sân bay như sau:

 • Để chủ động và thoải mái với hành lý nhiều thì bạn có thể lựa chọn di chuyển bằng taxi. Mức giá tiền sẽ phụ thuộc vào quãng đường di chuyển, hiện các hàng taxi đang có giá từ khoảng 10.000 đến 15.000/km.
 • Di chuyển bằng xe công nghệ của rất nhiều app khác nhau khá thuận tiện. Tuy nhiên chỉ áp dụng với 1 - 2 người hoặc hành lý ít. 
 • Di chuyển bằng dịch vụ trung chuyển đưa đón tận nơi của các hãng hàng không.
 • Lựa chọn tiết kiệm hơn với xe buýt.

Có rất nhiều cách để di chuyển từ trung tâm Sài Gòn đến Hà Nội, vì thế tùy thuộc vào nhu cầu cũng như điều kiện kinh tế thì bạn có thể chọn lựa được phương tiện hợp lý nhất. 

Cách di chuyển từ trung tâm Sài Gòn ra sân bay Tân Sơn NhấtTaxi là một lựa chọn phù hợp để di chuyển

Cách di chuyển từ sân bay Nội Bài về trung tâm Hà Nội

Từ sân bay Nội Bài đến trung tâm Hà Nội nên di chuyển bằng cách nào? Chắc chắn nếu như bạn chưa đến Hà Nội bao giờ thì việc “lạ nước lạ cái” sẽ khó khăn trong việc đặt xe di chuyển. Tuy nhiên hiện nay, khi công nghệ phát triển thì phương tiện rất dễ tìm và có giá cả rất phải chăng. Cụ thể:

 • Di chuyển bằng xe của hãng hàng không
 • Đi taxi truyền thống nếu như bạn có nhiều hành lý và đi đông người
 • Taxi sân bay cũng sẽ là lựa chọn phù hợp nếu như bạn không muốn chờ đợi lâu.
 • Đặt xe công nghệ với rất nhiều app như Grab, Be, Go Jek
 • Di chuyển bằng xe buýt

Cách di chuyển từ sân bay Nội Bài về trung tâm Hà NộiCó rất nhiều cách để di chuyển từ sân bay về trung tâm Hà Nội

Kinh nghiệm khi từ Sài Gòn ra Hà Nội

Nếu như đã sở hữu tấm vé máy bay Sài Gòn Hà Nội thì chắc chắn bạn cần lên kế hoạch ngay cho chuyến du hí  để có những trải nghiệm tuyệt vời nhất. Hà Nội là điểm đến của rất nhiều khách du lịch trong và ngoài nước, có không ít các điểm tham quan hấp dẫn. Để chuyến đi được trọn vẹn và tuyệt vời nhất, Etrip4U chia sẻ đến bạn một số kinh nghiệm du lịch Hà Nội như sau:

Thời điểm lý tưởng nhất để đến Hà Nội

Hà Nội cả 4 mùa đều luôn có rất nhiều địa điểm để khách du lịch tham quan. Không chỉ có diện tích tự nhiên lớn nhất cả nước mà Hà Nội còn có vô vàn điểm thu hút từ danh lam thắng cảnh, khu vui chơi, khám phá phố cổ hoặc trải nghiệm các dịch vụ khác. Vì thế đi vào mùa nào thì khách du lịch đều sẽ có những trải nghiệm riêng. 

Tuy nhiên, theo kinh nghiệm của mọi người thì thời điểm thích hợp nhất đến Hà Nội đó là mùa thu vào khoảng từ tháng 9 đến tháng 11 hoặc vào mùa xuân từ khoảng tháng 2 đến đầu tháng 5. Đây là thời gian cao điểm mà khách du lịch có thể cảm nhận được rõ “hương vị” của Hà Nội. Thời tiết dễ chịu, ít mưa nên thuận tiện cho di chuyển và vui chơi. 

Chọn thời điểm đến Hà Nội khi có thời tiết mát mẻChọn thời điểm đến Hà Nội khi có thời tiết mát mẻ, dễ chịu

Ở đâu khi ra Hà Nội

Đến Hà Nội nên ở đâu? Chắc chắn với những khách du lịch từ phía Nam đến Hà Nội cũng rất băn khoăn về chỗ nghỉ ngơi. Tuy nhiên bạn đừng quá lo lắng, Hà Nội luôn có đa dạng loại hình lưu trú, có nhiều nhà trọ, khách sạn từ bình dân đều cao cấp. Tuy nhiên nên tham khảo vé đặt phòng trước khi đi để có giá tốt và không bị hết phòng.

Khi lựa chọn đặt phòng ở thì bạn cần phải lên kế hoạch về các địa điểm tham quan, Nơi ở cần gần với các địa điểm này để có thể di chuyển thuận tiện hơn. Một số khu vực được khách du lịch tham quan nhiều nhất như:

Phố cổ: Đây là địa điểm bất cứ khách du lịch nào đến Hà Nội đều muốn khám phá. Vì thế bạn có thể lựa chọn chỗ ở tại khu vực này với rất nhiều nhà nghỉ, khách sạn lân cận như: Atrium Hà Nội, Especen Hà Nội, Hà Nội Atlantic… Hầu hết các khách sạn tại đây đều trang bị đầy đủ nội thất, tiện nghi hiện đại phục vụ cho sinh hoạt, nghỉ ngơi của khách du lịch.

Hồ Tây: Để có thể tham quan khu vực Hồ Tây thì khách du lịch sẽ tham khảo một số địa điểm ở hiện đại, sạch sẽ và tiện nghi như: khách sạn Sunset Westlake, Khách sạn Dragon, Khách sạn Công Đoàn Quảng Bá…

Nhiều sự lựa chọn về nơi ở khi đến Hà NộiKhách sạn luôn là nơi ở ưa thích khi đến Hà Nội

Ở Hà Nội nên đi đâu thăm quan

Hà Nội là địa điểm vi vu vô cùng tuyệt vời mà bất cứ ai cũng muốn đến. Một thành phố nghìn năm văn hiến luôn có nhiều điều mới lạ và thú vị cho những ai theo chủ nghĩa xê dịch. Một số điểm gợi ý khi đến Hà Nội bạn nhất định không nên bỏ qua đó là:

 • Vẻ đẹp hữu tình, thơ mộng của Hồ Hoàn Kiếm
 • Tham quan Tháp Bút, đền Ngọc Sơn, cầu Thê Húc
 • Nếu như là một người thích tâm linh thì bạn có thể tham quan ngôi chùa cổ tại Hà Nội đó là chùa Trấn Quốc.
 • Tìm hiểu về kiến trúc Pháp với nhà thờ Lớn Hà Nội
 • Văn miếu Quốc Tử Giám
 • Quảng trường Ba Đình 
 • Sẽ cực kỳ thiếu sót nếu như bạn không ghé thăm Lăng Bác
 • Phố cổ Hà Nội
 • Làng gốm Bát Tràng

Có rất nhiều địa điểm du lịch vô cùng thú vị chắc chắn khách du lịch nên trải nghiệm khi đến Hà Nội. Nếu như chuyến đi của bạn ngắn thì nên sắp xếp kế hoạch và lựa chọn những địa điểm yêu thích trước nhé. 

Rất nhiều điểm đến hấp dẫn tại Hà NộiCheck-in cốm làng Vòng Hà Nội

Những món ngon Hà Nội không thể bỏ qua

Hãy sẵn sàng đặt vé máy bay Sài Gòn Hà Nội và chuẩn bị một chiếc bụng đói để thưởng thức những món ngon đặc sản Hà Nội nhé. Từ thành phố mang tên Bác đến Hà Nội khách du lịch bỏ túi ngày một số món ăn hấp dẫn như sau:

 • Phở Gia Truyền
 • Chả cá Lã Vọng
 • Bánh giò Cô Béo
 • Bánh đúc nóng
 • Bún ốc Giang
 • Bún mọc Hàng Lược
 • Bún riêu phố Nguyễn Siêu
 • Bánh cuốn gia truyền Thanh Vân
 • Bún thang Hàng Hòm
 • Bún chả Cửa Đông

Chỉ cần bạn tìm kiếm các món ăn này sẽ ra hàng loạt các địa chỉ cực hot, cực ngon tại Hà Nội. Để có thể thưởng thức được hết hương vị chuẩn nhất của đất Hà Nội thì bạn nên tham khảo các chuyên mục review trên các diễn đàn mạng nhé. 

Đừng bỏ lỡ các món ăn đặc sản khi đến Hà NộiĐừng bỏ lỡ các món ăn đặc sản khi đến Hà Nội

Hãy lên kế hoạch ngay từ bây giờ để có thể khám phá hết sự đẹp đẽ của mảnh đất Thủ Đô nhé. Etrip4U vẫn luôn đồng hành để bạn có thể lựa chọn được vé máy bay Sài Gòn Hà Nội giá rẻ, tiết kiệm nhất.