Đặt vé máy bay Tiger Airways giá rẻ nhất tại Etrip4u

Vé máy bay Tiger Airways vẫn còn là cái tên mới mẻ đối với nhiều du khách Việt, tuy nhiên trong khu vực Châu Á thì đây là một hãng giá rẻ khá nổi tiếng. Đặt vé máy bay Tiger Airways tại Etrip4u bạn được trải nghiệm những hành trình bay tuyệt vời cùng mức giá cực kỳ phải chăng.

Xem thêm: Vé máy bay theo hãng

Đặt vé máy bay Tiger Airways giá rẻ tại Etrip4u
Đặt vé máy bay Tiger Airways giá rẻ tại Etrip4u

Vé máy bay Tiger Airways có các hạng ghế nào?

Hiện nay, với vé máy bay Tiger Airways bạn sẽ có 3 sự lựa chọn hạng ghế sau: Hạng Light, Hạng Combo và Hạng Combo Plus. Mỗi hạng ghế có những dịch vụ đi kèm khác nhau trên chuyến bay, cụ thể như sau:

Vé máy bay Tiger Airways - Hạng Light

Light là hạng ghế có mức giá tiết kiệm nhất của Tiger Airways với các trải nghiệm dịch vụ tương đương với hạng phổ thông của các hãng hàng không khác. Với Vé máy bay Tiger Airway hạng Light bạn sẽ được miễn phí 10kg hành lý xách tay.

Khoang hành khách rộng rãi của Tiger Airways
Khoang hành khách rộng rãi của Tiger Airways

Vé máy bay Tiger Airways - Hạng Combo

Đây là hạng ghế cao cấp hơn đi kèm với nhiều tiện ích hấp dẫn. Bạn sẽ nhận được tin nhắn hướng dẫn hành trình qua điện thoại, nhận phiếu giảm giá cho các chuyến bay kế tiếp và được phép chọn trước chỗ ngồi yêu thích, được miễn phí mang theo 10kg hành lý miễn cước. Đặc biệt với hạng ghế này, bạn còn được miễn phí bữa ăn trong hành trình bay.

Tiger Air mang tới thực đơn vô cùng phong phú để khách hàng lựa chọn
Tiger Air mang tới thực đơn vô cùng phong phú để khách hàng lựa chọn

Vé máy bay Tiger Airways - Hạng Combo Plus

Combo Plus là hạng ghế cao cấp nhất mà hãng Tiger Air đang khai thác hiện nay. Với vé máy bay Tiger Airways hạng này, bạn sẽ được hưởng các dịch giống như hạng Combo. Thêm vào đó, bạn được phép thay đổi lịch bay trước giờ khởi hành 45 phút mà không phải mất phí. Mặc dù đi kèm với nhiều tiện ích và ưu đãi nhưng hành khách của Tiger Airways có thể hoàn toàn yên tâm về giá vé bởi nó vẫn thấp hơn nhiều so với các hãng hàng không khác.

Vé máy bay Tiger Airways sẽ đưa bạn tới những đâu?

Với vé máy bay Tiger Air bạn có tới hơn 50 lựa chọn điểm đến
Với vé máy bay Tiger Air bạn có tới hơn 50 lựa chọn điểm đến

Tiger Airways có mạng lưới đường bay đến hơn 50 điểm trên 13 quốc gia ở châu Á và Australia. Tại Việt Nam, Tiger Airways đang khai thác các chặng bay khởi hành từ Hà Nội, TP.Hồ Chí Minh đến các nước khu vực Châu Á như: HongKong, Singapore, Thailand, Malaysia, Úc…Với lợi thế giá rẻ hơn so với các hãng khác, Tiger Air thường xuyên đưa ra những chương trình khuyến mại hấp dẫn, đó là lý do nhiều hành khách Việt lựa chọn hãng này cho những chặng bay quốc tế với hành trình ngắn đến các quốc gia lân cận.

Vé máy bay Tiger Airways – Quy định hành lý

Cùng tìm hiểu quy định hành lý của Tiger Air
Cùng tìm hiểu quy định hành lý của Tiger Air

Quy định hành lý của hãng hàng không Tiger Airways được xây dựng dựa trên quy định chung của ngành hàng không và thay đổi linh hoạt theo từng điểm ở mỗi quốc gia.

Đối với hành lý xách tay

Với tất cả các hạng vé máy bay Tiger Air, hành khách được phép mang theo tối đa 7kg hành lý xách tay. Kích thước tối đa ba chiều là 54cm x 38cm x 23cm. Điều này nhằm phù hợp với khoang hành lý nhỏ trên máy bay mà hãng thiết kế dành cho khách hàng để hành lý cá nhân.

Đối với hành lý ký gửi

Khách hàng mua bất cứ loại vé nào cũng được phép mang theo các loại hành lý cá nhân ở dạng ký gửi với trọng lượng tối đa là 40kg. Nếu có ý định mang thêm, bạn phải liên hệ trực tiếp với hãng để mua. Lưu ý bắt buộc phải mua trước giờ chuyến bay khởi hành 3 giờ đồng hồ. Nếu bạn mua sau quá sát với giờ bay hãng sẽ không chấp nhận. Phí hành lý ký gửi sẽ được hãng tính thêm vào giá vé tổng cộng toàn chuyến bay của bạn.

Hướng dẫn đặt vé máy bay Tiger Airways giá rẻ tại Etrip4u.com

Đặt vé máy bay Tiger Airways giá tốt nhất tại Etrip4u
Đặt vé máy bay Tiger Airways giá tốt nhất tại Etrip4u

Bạn muốn trải nghiệm chuyến bay với hãng Tiger Airways nhưng lại không có nhiều thời gian để thực hiện các thao tác săn vé, đặt vé? Đừng lo lắng, hãy liên hệ với Etrip4u – Đại lý chính hãng của Tiger Airways tại Việt Nam. Với vị thế là đại lý uy tín lâu năm của Tiger Airways nói riêng và gần 300 hãng hàng không nói chung. Đây chính là địa chỉ đặt vé máy bay được nhiều tín đồ đam mê du lịch lựa chọn trong thời gian qua.

Truy cập Etrip4u.com để săn ngay vé rẻ
Truy cập Etrip4u.com để săn ngay vé rẻ

Hãy để chúng tôi giúp bạn có được chỗ ngồi thoải mái để tận hưởng hành trình của mình cùng Tiger Airways với dịch vụ chất lượng với giá rẻ tuyệt đối bằng cách truy cập vào trang web Etrip4u.com hoặc hotline: 1900 63 69 69 để có thể săn được những tấm vé ưng ý nhất của Tiger Airways nhé!