Thông báo: Cebu Pacific thu phí xuất cảnh từ ngày 01/09/2019

Thông báo: Cebu Pacific thu phí xuất cảnh từ ngày 01/09/2019

Từ ngày 01/09/2019, hãng hàng không Cebu Pacific bắt đầu thu phí xuất cảnh 850 PHP đối với các hành khách xuất phát từ Cebu và transit qua Cebu trong các chuyến bay quốc tế.

Cebu-Pacific-thu-phi-xuat-canh
Cebu Pacific bắt đầu thu phí nhập cảnh từ ngày 01/09/2019

Phí xuất cảnh được miễn từ với các hành khách sau đây:

  • Trẻ sơ sinh có hoặc không có ghế
  • Đoàn bay
  • Người Philippines làm việc tại nước ngoài
  • Ngước thuộc tôn giáo Muslim bay đến Mecca hoặc Haji
  • Vận động viên thể thao Philippines
  • Cá nhân được chỉ đích bởi MCIAA.
Thời gian áp dụng: Từ ngày 01/09/2019

Tổng quan về hãng hàng không Cebu Pacific

Tong-quan-ve-Cebu-Pacific
Tổng quan về hãng hàng không Cebu Pacific

Cebu Pacific là hãng hàng không lớn nhất của Philippines chuyên cung cấp vé máy bay giá rẻ với các hành trình bay hấp dẫn. Khai thác 37 điểm đến nội địa và 26 điểm quốc tế bao gồm Châu Á, Châu Úc, Trung Đông và Hoa Kỳ, Cebu Pacific trở thành thương hiệu được tin dùng nhất và dần khẳng định tên tuổi của mình trên bầu trời quốc tế.

Lịch sử hình thành

Cebu Pacific thành lập năm 1988, là hãng hàng không lâu đời nhất Philippines với mức tăng trưởng tốt nhất trong phân khúc hãng hàng không giá rẻ. Hãng có trụ sở tại Pasay, Manila, Philippines.

Cebu Pacific bắt đầu đi vào hoạt động ngày 8/3/1996 với đường bay khai thác chủi yếu là ở Đông Nam Á. Kể từ năm 2000, hãng mở rộng ra các chuyến bay Quốc tế trong khu vực như Singapore, Hàn Quốc, Thái Lan, Indonesia,…Chuyến bay đầu tiên khởi hành vào năm 2001 với điểm đến là Hong Kong với tần suất 2 chuyến/ngày. Đến ngày 1/3/2002 Cebu Pacific khai thác chặng bay đến Seoul với tần suất 3 chuyến/tuẩn.

Cebu Pacific đã được nhận rất nhiều các giải thưởng Quốc tế trong nhiều năm liền như:

- Giải thưởng hãng hàng không giá rẻ nhất của năm được Budgies and Travel Awards trao tặng năm 2012.

- Cebu Pacific hãng hàng không tốt nhất năm 2011 về chất lượng máy bay do hãng Digital Filipino Web Awards trao tặng.

- Airport Trainsport World bình chọn là hàng hãng không đạt lợi nhuận cao nhất năm 2011.

Ngoài ra, Cebu Pacific còn nhận được hàng loạt các giải thưởng giá trị khác như Reader của Digest, chứng chỉ ISO 9001: 2008 mang tiêu chuẩn quốc tế, giải thưởng Best in class năm 2007 cho thương hiệu có chiến dịch tiếp thị tốt nhất, … Tất cả điều đó đều đã chứng minh khả năng - trách nhiệm - chất lượng của hãng hàng không giá rẻ này.

Tong-quan-ve-hang-hang-khong-Cebu-Pacific-1
Đồng phục của các nữ tiếp viên Cebu Pacific

Đội bay của Cebu Pacific

Hạm đội của Cebu Pacific bao gồm 44 chiếc máy bay Airbus các loại gồm A319, A320 và A330 cùng 8 chiếc máy bay loại ATR72 – 500. Năm 2021, theo đúng như kế hoạch, hãng sẽ nhận thêm 9 chiếc máy bay A320, A321NEO và A330 khai thác các chặng bay dài đến châu Âu.

Quy định hạng vé

Hiện nay Cebu Pacific đang cung cấp 2 hạng vé là Hạng phổ thông và Hạng thương gia.

Hạng phổ thông: Hạng ghế chiếm phần lớn trên mỗi chuyến bay của hãng này với mức giá vé rẻ.

Hạng thương gia: Hạng ghế có thiết kế sang trọng, không gian riêng tư mang đến sự thoải mái ở mức tối đa cho hành khách.

Quy định về hành lý

Tong-quan-ve-hang-hang-khong-Cebu-Pacific-2
Quy định hành lý của Cebu Pacific

Hành lý xách tay:

Tùy thuộc vào loại máy bay mà hành khách có những quy định về hành lý xách tay khác nhau. Đối với các chuyến bay Air Bus , hành khách được mang hành lý không vượt quá 7 kg , kích thước không quá 56x36x23 cm. Với chuyến bay ATR , hành khách mang hành lý không vượt quá 7kg, kích thước không quá 56x35x20

Hành lý ký gửi:

Tùy vào từng hạng ghế bạn chọn mà có những quy định riêng về hành lý ký gửi. Hạng phổ thông: Hành khách được phép mang tối đa 20 kg

Hạng thương gia: Hành khách được phép mang tối đa 32kg đối với hành lý ký gửi.               

Dịch vụ - tiện ích trên máy bay

Tong-quan-ve-hang-hang-khong-Cebu-Pacific
Cebu Pacific mang đến dịch vụ khách hàng tuyệt vời

Đối với những hành khách nhỏ tuổi, Cebu Pacific có những món quà nhỏ như chiếc kẹp áo hình đôi cánh. Đây là biểu tượng riêng của hãng bay này.

Dịch vụ y tế

Giống như nhiều hàng bay khác cũng được cung cấp đầy đủ, vật dụng cơ bản : thuốc hạ sốt, thuốc giảm đâu, kháng sinh, bông băng.

Đồ ăn và nước uống

Dịch vụ nước uống và thức ăn của hãng được phục vụ theo thực đơn, thay đổi liên tục . Nếu có nhu cầu gọi thêm, hành khách có thể yêu cầu dù là bữa chính hay bữa phụ.

Đặt vé máy bay Cebu Pacific rẻ hơn, nhanh hơn tại Etrip4u.com


Đặt vé máy bay Cebu Pacific rẻ hơn tại Etrip4u

Hiện nay, vé máy bay Cebu Pacific được phân phối chính thức tại Việt Nam thông qua các đại lý vé máy bay. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực lữ hành cùng sự tận tâm trong hoạt động, Etrip4u đang là địa chỉ uy tín cho bất cứ ai muốn di chuyển với hãng hàng không này. Để đặt vé máy bay Cebu Pacific, bạn hãy truy cập website Etrip4u.com hoặc liên hệ trực tiếp theo số 1900 63 69 69. Chúc bạn sớm tìm được hành trình bay ưng ý!

 

Ý kiến bạn đọc

Zalo
Messenger
Loading…