Cập nhật lịch bay quốc tế Vietnam Airlines mới nhất

Cập nhật lịch bay quốc tế Vietnam Airlines mới nhất

Mùa đông này bạn muốn đặt chân đến đất nước xinh đẹp nào? Hãy hé mở vali và chia sẻ với Vietnam Airlines điểm đến yêu thích của bạn nhé. Cập nhật đầy đủ lịch bay quốc tế và sẵn sàng cho những hành trình bay sắp tới cùng Vietnam Airlines ngay tại Etrip4u.

Chuyến bay từ Việt Nam đi Quốc tế

Chuyến bay từ Việt Nam đi Quốc tế

Với nỗ lực kết nối lại các đường bay Quốc tế, Vietnam Airlines hiện nay đã khai thác trở lại các chuyến bay từ Việt Nam đi Quốc tế để phục vụ nhu cầu của hành khách. Những hành khách có nhu cầu mua vé máy bay từ Việt Nam đi Úc, Anh, Nga, Nhật Bản, Hàn Quốc, Đài Loan, Thái Lan có thể cập nhật lịch bay mới nhất các thông tin về giá vé, thời gian bay, các quy định về visa/hộ chiếu. Đồng thời tận hưởng đặc quyền miễn phí xuất vé khi Quý khách đặt vé trên website và ứng dụng di động của Vietnam Airlines.

Lưu ý:

- Lịch bay trên có thể thay đổi theo quy định của nhà chức trách.

- Vietnam Airlines tạm thời dừng khai thác các đường bay quốc tế không được liệt kê trong bảng. 

- Để biết thêm chi tiết về chính sách hoàn/đổi vé, hành khách vui lòng truy cập tại đây.

- Quý khách cần chuẩn bị đầy đủ các giấy tờ, đáp ứng các quy định và thủ tục nhập cảnh của quốc gia đến. Vietnam Airlines sẽ không chịu trách nhiệm trong trường hợp hành khách bị từ chối nhập cảnh. Quý khách vui lòng tham khảo thông tin tại đây.

- Tham gia thử nghiệm Hộ chiếu sức khỏe điện tử (IATA Travel Pass) tại đây.

Chuyến bay hồi hương về Việt Nam

Với những chuyến bay hồi hương về Việt Nam, cộng đồng người Việt Nam sinh sống ở nước ngoài có nhu cầu mua vé máy bay có thể lên trang lịch bay Quốc tế để được cập nhật. Thông tin lịch bay hồi hương về Việt Nam từ các Quốc gia Nhật Bản, Hàn Quốc, Pháp và các đầu mối đăng ký vé máy bay hồi hương như sau:

Lưu ý:

- Lịch bay trên có thể thay đổi theo yêu cầu của nhà chức trách

- Giờ cất / hạ cánh tính theo giờ địa phương

Để được tư vấn chi tiết và hỗ trợ đặt vé, quý khách vui lòng liên hệ với Etrip4u theo hotline 1900 63 69 69.

Ý kiến bạn đọc

Zalo
Messenger
Loading…