Emirates ưu đãi giá vé Student Fares hạng Phổ Thông dành cho đối tượng sinh viên

Emirates ưu đãi giá vé Student Fares hạng phổ Thông dành cho đối tượng học sinh sinh viên

Nhanh tay săn vé máy bay giá rẻ cùng Etrip4u, tất cả chuyến bay bắt đầu tại Việt Nam tới các điểm đến được khai thác bởi Emirates Airline khai thác dành cho đối tượng học sinh, sinh viên trong tháng 10. Để nhanh chóng sở hữu mức giá ưu đãi nhất, quý khách vui lòng liên hệ tới đại lý vé máy bay Etrip4u qua hotline 1900 63 69 69 để được các chuyên viên đặt vé máy bay tư vấn nhanh và chính xác nhất!

Ưu đãi của chương trình

  • Giá vé tiết kiệm 10%.
  • Tiêu chuẩn hành lý kí gửi 40KG cho điểm đến áp dụng hệ kilo.
  • Tiêu chuẩn hành lý kí gửi đi Châu Phi được 03 kiện (mỗi kiện - 23 kg).

Chương trình áp dụng với đối tượng học sinh, sinh viên với các chặng bay xuất phát từ các sân bay của Việt Nam đến điểm đến Emirates được khai thác. Cực HOT, hãng hàng không Emirates kích hoạt chương trình giảm giá vé lên đến 10% dành cho học sinh, sinh viên! Bây giờ, bạn có cơ hội tiết kiệm 10% trên giá vé cho mọi hành trình. Ngoài ra, quý khách cũng được hưởng quyền mang theo hành lý kí gửi lên tới 40KG cho các điểm đến áp dụng hệ kilo. Đối với các chuyến bay đến Châu Phi, các bạn học sinh sinh viên có thể mang theo tới 03 kiện hành lý kí gửi, mỗi kiện không quá 23 kg. Đừng bỏ lỡ cơ hội tuyệt vời này để trải nghiệm hành trình thoải mái và tiết kiệm cùng Emirates.

- Thời gian bay Emirates triển khai: 01/10/2023 - 31/12/2023

- Thời gian mở bán vé khuyến mại: 01/10/2023 - 31/10/2023

- Vé được áp dụng cho học sinh sinh viên trong độ tuổi 16 -  31

Emirates ưu đãi giá vé "Student Fares" hạng Phổ Thông (Một chiều) - khởi hành từ Việt Nam đến tất cả điểm đến khai thác bởi Emirates.

Emirates đang mang đến một cơ hội đặc biệt về giá vé máy bay cho tất cả học sinh và sinh viên tại Việt Nam. Với chương trình vé máy bay dành riêng cho nhóm này, bạn sẽ được tận hưởng mức giá ưu đãi đặc biệt. Thông tin vô cùng hấp dẫn trên giúp các bạn tiết kiệm chi phí và có cơ hội trải nghiệm những chuyến bay chất lượng cao của hãng hàng không nổi tiếng này. Hãy cùng Emirates thực hiện những ước mơ bay cao, vượt xa!

Ý kiến bạn đọc
Zalo
Messenger
Loading…