Nam Thanh Travel - Top 3 đại lý chính thức của Bamboo Airways

Nam Thanh Travel - Top 3 đại lý chính thức của Bamboo Airways

Ngày 01/01/2020, Nam Thanh Travel được vinh danh là đại lý Top 3 của hãng hàng không Bamboo Airways. Thành tích này tiếp tục khẳng định vị trí TOP của Nam Thanh với cương vị là đại lý chính thức hàng đầu của rất nhiều hãng hàng không trong nước và quốc tế.

Nam Thanh Travel là địa chỉ uy tín để đặt vé máy bay Bamboo Airways
Nam Thanh Travel là địa chỉ uy tín để đặt vé máy bay Bamboo Airways

Tuy ra mắt thị trường không lâu, nhưng với sự khác biệt về chất lượng dịch vụ 5 sao, tỉ lệ chuyến bay đúng giờ cao cũng như hành trình bay kết nối các thành phố với những điểm đến du lịch nghỉ dưỡng hàng đầu, hãng hàng không Bamboo Airways đang ngày càng được nhiều hành khách yêu thích lựa chọn.

Đóng góp không nhỏ vào sự thành công của Bamboo Airways là những hoạt động tích cực của các đại lý vé máy bay cấp 1, cấp 2, cấp 3. Trong đó đại lý cấp 1 là lớn nhất, luôn được hãng cẩn trọng chọn lọc để phân cấp. Đây là những công ty du lịch uy tín, luôn đem lại doanh thu “khủng” cho hãng, có tiềm lực mạnh và đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp. Nam Thanh Travel là một trong số đó.

Bằng kinh nghiệm hơn 15 của mình, Nam Thanh đã vượt qua hàng loạt quy định nghiêm ngặt của Bamboo Airways để trở thành đại lý chính thức của hãng. Do đó, đặt vé tại Nam Thanh, quý khách sẽ hoàn toàn yên tâm về mức độ uy tín, chất lượng dịch vụ và giá tốt nhất.

Giấy chứng nhận đại lý Top 3 của Bamboo Airways dành cho Nam Thanh
Giấy chứng nhận đại lý Top 3 của Bamboo Airways dành cho Nam Thanh

Ưu điểm nổi bật của Nam Thanh Travel - Đại lý chính thức của Bamboo Airways

  • Nhiều năm kinh nghiệm, sở hữu giấy chứng nhận tiêu chuẩn quốc tế (Giấy chứng nhận của IATA - Hiệp hội hàng không quốc tế).
  • đại lý vé máy bay chính hãng của gần 300 hãng hàng không lớn.
  • Văn phòng khang trang tại Hà Nội và TP.HCM, luôn sẵn lòng hỗ trợ khách hàng.
  • Thanh toán vé máy bay Bamboo Airways linh hoạt, tiện lợi
  • Hỗ trợ mua hành lý trả trước, đổi vé - hoàn huỷ vé máy bay Bamboo Airways.

Bên cạnh đó, Nam Thanh Travel còn có công cụ đặt vé máy bay trực tuyến cực tiện lợi là Etrip4u.com, được kết nối trực tiếp với tất cả các hãng hàng không. Hệ thống với nhiều chức năng như: tìm kiếm, so sánh giá vé giữa nhiều hãng,…giúp Quý khách có thể lựa chọn được vé máy bay như mong muốn.

Quý khách hàng có nhu cầu được tư vấn trực tiếp bởi nhân viên của Nam Thanh Travel vui lòng liên hệ đến số hotline 1900 63 69 69 để được hỗ trợ, hoặc làm theo hướng dẫn trên website Etrip4u.com để đặt được vé nhanh chóng với giá tốt nhất.

Ý kiến bạn đọc
Zalo
Messenger
Loading…